Ngày đăng 27/05/2016 | 05:18 AM

Sơn nước ngoài trời

(Hatechs) Sơn ngoại thất được coi là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện công trình, vì vậy nó mang ý nghĩa quyết định đến sự hoàn hảo của một công trình cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Do đó, việc chọn sơn nước ngoài trời là rất quan trọng để tạo nên “bộ cánh” phù hợp nhất cho ngôi nhà.
Sơn ngoại thất được coi là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện công trình, vì vậy nó mang ý nghĩa quyết định đến sự hoàn hảo của một công trình cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Do đó, việc chọn sơn nước ngoài trời là rất quan trọng để tạo nên “bộ cánh” phù hợp nhất cho ngôi nhà.

1. Lợi ích của sơn nước ngoài trời
Việc chọn sơn nước ngoài trời không chỉ theo sở thích, thói quen mà còn phải cân nhắc đến lợi ích lâu dài của ngôi nhà, làm sao để sơn nước có thể phát huy được tác dụng nhất trong việc mang đến một công trình chất lượng bền vững theo thời gian. Những tác dụng đó bao gồm:
 
- Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.
- Tạo hiệu ứng lớn/nhỏ cho không gian bên trong.
- Làm tăng hệ số phản xạ ánh sáng trên bề mặt tường, từ đó giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà.
- Giúp mặt tường có màu sắc, hay độ nhẵn/nhám đúng theo ý đồ thẩm mỹ.
- Làm cho bề mặt tường sạch sẽ và dễ vệ sinh.
- Bảo vệ bề mặt tường và kết cấu bên trong khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài, mang đến sự an toàn và chất lượng bền vững theo thời gian.

2. Thế nào là sơn nước ngoài trời chất lượng? 
Sơn nước ngoài trời chất lượng là khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau: 

- Có độ che lấp và khả năng bám dính cao, giữ được màu sắc lâu, không bị phai (bạc) dưới ảnh hưởng của thời tiết. 
- Bề mặt sơn có khả năng chống thấm, chống trầy xước, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, chùi rửa.
- Không gây hại môi trường và sức khỏe con người. Đặc biệt là góp phần tiết kiệm điện năng thông qua khả năng chống nóng hiệu quả, từ đó giảm thiểu hiệu ứng nhà kính. 
- Thỏa mãn được các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật cho bề mặt tường.
- Sơn đa chủng loại, nhiều màu sắc, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Sơn được sản xuất từ công nghệ tiên tiến với nhiều khả năng ưu việt, có thể bảo vệ công trình tối thiểu là 5 năm. 

3. Cách chọn sơn nước ngoài trời thích hợp 
Sơn nước ngoài trời thích hợp không đơn thuần là đáp ứng nhu cầu, sở thích hay thói quen mà còn phải thỏa mãn được các tiêu chuẩn sau: 

- Thương hiệu: Nên ưu tiên cho những thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao. Những thương hiệu này luôn có một đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng chọn được loại sản phẩm ưu việt nhất cho công trình của mình, kèm theo đó là chế độ bảo hành lâu dài. 
- Chất lượng và tính năng: Một khi đã chọn được thương hiệu uy tín thì chất lượng và tính năng của sơn nước ngoại thất không còn là điều phức tạp. Với sơn nước ngoài trời, nên chọn những loại sơn có áp dụng công nghệ Hybrid Nano tiên tiến - kết hợp giữa các phân tử Nano Silicon và phân tử Nano Fluoro Carbon để mang đến bề mặt ngoại thất sáng bóng, không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào của thời tiết khắc nghiệt, mang đến một công trình chất lượng bền vững qua thời gian.
- Màu sắc: Đừng xem nhẹ màu sắc của sơn nước ngoài trời bởi nó chính là yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà. Việc chọn màu sắc không thể tùy tiện, ngẫu hứng mà cần nghe theo lời tư vấn, chia sẻ của đội ngũ tư vấn hay chuyên gia để chọn được màu sơn phù hợp nhất.
- Giá thành: Thời buổi vật giá leo thang như hiện nay thì hẳn nhiên, giá thành luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Tuy nhiên, với sơn nước ngoài trời, đừng nên quá tiết kiệm mà chọn những loại sơn rẻ tiền, vừa mất thời gian thi công, lại tốn kém khi sửa chữa. Hãy chọn những loại sơn cao cấp, tuy có giá thành đắt hơn nhưng bù lại thời gian thi công nhanh (tiết kiệm được thời gian và chi phí), đặc biệt là công trình được bảo vệ tốt nhất theo thời gian.
Lê Trinh (TCXD)

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?