Ngày đăng 09/11/2018 | 10:55 PM

Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa tập đoàn AVESTOS, GERVIET và HATECHS

(Hatechs) Ngày 09/11/2018, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa HATECHS, AVESTOS - Cộng hòa Liên bang Đức và GERVIET về Hợp tác đào tạo nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức.
Ngày 09/11/2018, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa HATECHS, AVESTOS - Cộng hòa Liên bang Đức và GERVIET về Hợp tác đào tạo nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Đại diện tập đoàn Avestos là ông Mathias Kaiser - Chủ tịch tập đoàn, đại diện cho GERVIET là bà Trịnh Lan Hương. Về phía Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có thầy Lê Hồng Ngọc - Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số thầy cô giáo là trưởng các phòng chuyên môn đã đến chứng kiến Lễ ký kết.

Các bên thống nhất, cùng nhau nghiên cứu nhu cầu của thị trường lao động và xây dựng các sản phẩm đào tạo cho phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, kết hợp đào tạo với doanh nghiệp, nghiên cứu áp dụng mô hình đào tạo 1 năm tại Việt Nam, 3 năm tại Liên Bang Đức. Để nâng cao năng lực dạy và học tiếng Đức AVESTOS sẽ hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Thầy Lê Hồng Ngọc- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về Trường và các ngành nghề đào tạo hiện tại của Trường

Ông Matthias Kaiser giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của tập đoàn

Phía Avestos thăm các xưởng thực hành tại Trường

Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa HATECHS, AVESTOS và GERVIET về Hợp tác đào tạo nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức
Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?