Ngày đăng 15/07/2019 | 12:00 AM

Làm việc với Học viện Kỹ thuật Hiện Đại Quảng Tây - Trung Quốc

(Hatechs) Ngày 28/6/2019 tại phòng họp tầng 2 nhà A đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nộị (HATECHS) và đoàn công tác đến từ Học viện Kỹ thuật Hiện Đại Quảng Tây - Trung Quốc.
Ngày 28/6/2019  tại phòng họp tầng 2 nhà A đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nộị (HATECHS) và đoàn công tác đến từ Học viện Kỹ thuật Hiện Đại Quảng Tây - Trung Quốc.

Trưởng đoàn công tác đến từ Học viện Kỹ thuật Hiện đại Quảng Tây là thầy Đàm Tư - Trợ lý viện trưởng, Trưởng phòng giao lưu Quốc tế cùng các thầy, cô là trưởng một số khoa chuyên ngành tại Học viện.

Tiếp đoàn về phía HATECHS có thầy Lê Hồng Ngọc, Bí thư đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số các thầy cô là trưởng các phòng ban và các khoa chuyên ngành.


Hai bên đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến giao lưu và trao đổi giảng viên, sinh viên, giao lưu văn hóa trong thời gian tới. Đặc biệt hai bên đã thống nhất Học viện Kỹ thuật Hiện Đại Quảng Tây giúp đỡ tư vấn phía HATECHS trong việc xây dựng chương trình, chuẩn bị nhà xưởng,  để đăng ký bổ sung ngành Thiết kế nội thất hệ cao đẳng. Ngoài ra, hai bên cũng đã đồng ý việc lập các kế hoạch cụ thể trong hợp tác và trao đổi giảng viên, giáo viên một số ngành/nghề mà hai bên cùng đang đào tạo như ngành Công nghệ thông tin, Điện dân dụng và có hướng hợp tác các ngành khác trong tương lai là thế mạnh của Học viện Kỹ thuật Hiện đại Quảng Tây như ngành Quản trị khách sạn và Thương mại điện tử.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều triển vọng cho việc hợp tác giữa Nhà trường và Học viện cũng như tạo cơ hội tốt cho giảng viên, sinh viên hai bên được giao lưu học hỏi lẫn nhau trong thời gian tới.

Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?