Ngày đăng 23/11/2018 | 12:00 AM

Lễ ký "Giao ước hợp tác" Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới (ESF) và Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội (HATECHS)

(Hatechs) Ngày 23/11/2018, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký giao ước hợp tác giữa HATECHS - EFS (Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới)
Ngày 23/11/2018, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký giao ước hợp tác giữa  HATECHS - EFS (Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới).

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng chuyên môn đã đến chứng kiến Lễ ký Giao ước.

Về phía Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới có ngài Michel LARROUQUERE - phụ trách dự án và ông  Nguyễn Thế Anh - điều phối viên của dự án.
 
Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm việc với
đại diện tổ chức Năng Lượng Không Biên Giới

Tại buổi làm việc, đại diện  Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới - ông Michel LARROUQUERE đã thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường. Ông rất hài lòng và đánh giá cao về những máy móc, thiết bị hiện có của trường. Hai bên đã ký kết những văn bản quan trọng trong việc mở các lớp đào tạo ngắn hạn Nghề Điện dân dụng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tái hòa nhập cộng đồng.
 
Ông Michel LARROUQUERE thăm xưởng thực hành Điện của nhà trường

Lễ ký “Giao ước hợp tác” giữa HATECHS – EFS
Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?