Ngày đăng 12/03/2024 | 12:00 AM

Tổ chức cuộc thị ảnh "Nét đẹp sinh viên Hatechs" năm 2024

(Hatechs) Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh và hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày thành lập trường, ban chấp hành ĐTN xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp sinh viên Hatechs” năm 2024 cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

Nam/Nữ là Học sinh - sinh viên và Cựu Học sinh - sinh viên Trường cao đẳng nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội

2. HỒ SƠ DỰ THI, CÁCH THỨC VÀ THỜI GIAN:

Thí sinh đăng kí theo hình thức cá nhân hoặc tập thể, mỗi tác phẩm dự thi đều được nhúng qua logo của Hatechs

2.1 Mỗi bài dự thi gồm:

- Thí sinh gửi 01 ảnh: Ảnh dự thi thể hiện các hoạt động tiêu biểu của sinh viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội liên quan đến các hoạt động học tập, thực hành, văn nghệ, hội thao, tình nguyện,…..

-  Về trang phục: ảnh có đồng phục của trường, trang phục áo dài, trang phục thể thao, áo mi trắng, áo Thanh niên Việt Nam

2.2 Cách thức gửi bài thi:

- Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ email: media@hatechs.edu.vn

- Tiêu đề email: CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP SINH VIÊN HATECHS 2024”

- Nội dung:

·  Họ tên - Lớp - Số điện thoại

(Vd: Nguyễn Văn A -CĐCNO2301 -  0813XXXXXX).

·  Link facebook

·  Nội dung bức ảnh: Giới thiệu cảm nghĩ/ nội dung bức ảnh

2. 3. Thời gian

- Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/03/2024

- Thời gian bình chọn: Từ ngày đăng ảnh đến hết ngày ngày 29/03/2024 (Bài dự thi gửi trước sẽ được Ban Tổ chức đăng tải trước)

- Kết quả sẽ được công bố vào ngày 09/04/2024

3. CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

- Tác phẩm của thí sinh sẽ được đăng tải trên trên trang Fanpage Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.

- Thí sinh được phép thực hiện các họat động truyền thông, vận động người thân, bạn bè bình chọn, chia sẻ đường link cuộc thi lên trang facebook cá nhân.

4. CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

Đây là sân chơi dành riêng cho các thành viên trên facebook bình chọn, BTC sẽ không can thiệp vào kết quả cuối cùng. Điểm sẽ được tính theo cách thức:

·  1 share       = 2 điểm

·  1 like/ tim  = 1 điểm

·  1 bình luận = 1 điểm

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook chỉ tính một lượt share cho mỗi một bài dự thi và bắt buộc để ở chế độ công khai. BTC có quyền loại những tài khoản không hoạt động và hủy bài dự thi. Theo thời gian chấm điểm đã nêu trên, BTC sẽ thống kê tổng lượt thả chia sẻ và like/tim, bình luận của các bài dự thi. Sau đó, quy ra điểm và sắp xếp thứ tự từ cao đến thấp.

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Các tác phẩm đạt giải sẽ được nhận Giấy chứng nhận của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội kèm kèm phần thưởng dành cho các giải cụ thể như sau:

- 01 giải nhất:

Giấy chứng nhận và tiền thưởng 1.500.000 đồng

- 02 giải nhì:

Giấy chứng nhận và tiền thưởng 1.000.000 đồng

- 03 giải ba:

Giấy chứng nhận và tiền thưởng    800.000 đồng

- 04 giải khuyến khích:

Giấy chứng nhận và tiền thưởng     300.000 đồng

*Lưu ý: Trong trường hợp trong 1 ảnh có nhiều người, nếu thắng giải BTC sẽ trao giải thưởng cho người đăng ký tham dự thi