Ngày đăng 08/03/2024 | 12:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(Hatechs) Hòa trong không khí hân hoan của cả thế giới đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng nay 08/3/2024, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ tại Hội trường tầng 4 nhà A.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Trường.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường ghi nhận và biểu dương tinh thần của chị em phụ nữ đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt những năm qua. Gửi đến toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất, thân thương nhất, đồng chí mong rằng, chị em phụ nữ sẽ không ngừng nỗ lực, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, vươn lên khẳng định mình trong công việc, trong cuộc sống, là những người phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà, tiếp tục chung tay, góp sức, đóng góp vào sự phát triển của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng đội ngũ nữ cán bộ viên chức, người lao động trong buổi gặp mặt


Đồng chí Phạm Thị Phượng thay mặt nữ cán bộ giáo viên nhà trường

 nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Lê Hồng Ngọc

Đón nhận bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng từ đồng chí Hiệu trưởng, thay mặt cho toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động trong Trường, đồng chí Phạm Thị Phượng xúc động bày tỏ, gửi lời cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã luôn dành cho đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên và người lao động trong trường sự trân trọng, quý mến và luôn tạo điều kiện để chị em phát triển bản thân. Đồng chí cũng thể hiện sự quyết tâm của phái nữ nhà trường trong công cuộc xây dựng và phát triển chung của nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không gian ấm cúng và đầy ý nghĩa đã góp phần mang lại động lực và tinh thần giúp chị em phụ nữ luôn luôn cố gắng phấn đấu hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở thành những người phụ nữ thực sự giỏi giang, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa trong ngày 8/3 của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội:

Ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng đội ngũ nữ cán bộ viên chức và người lao động

Đồng chí Phạm Thị Phượng thay mặt đội ngũ nữ cán bộ viên chức, người lao động phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường

Các tiết mục văn nghệ trong buổi gặp mặt:


Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?