Ngày đăng 20/11/2023 | 12:00 AM

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Cao đẳng nghê Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội

(Hatechs) Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam, một ngày lễ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc để tri ân và tôn vinh nhà giáo, sáng 20/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Quang Tiến - phó Bí thư Đảng ủy Bộ Xây dựng; Tiến sĩ Lê Minh Long - phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Xây dựng; đồng chí Đỗ Văn Quảng - phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Hoàng Văn Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ, chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội.

Về phía nhà trường có sự tham dự của thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng trường; cô Trần Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường; các cựu giáo chức đã nghỉ hưu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Lê Hồng Ngọc đã trình bày diễn văn tri ân và chúc mừng tới các thế hệ các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài diễn văn thể hiện, trong suốt 63 năm qua, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cùng đồng lòng quyết tâm để hoàn thành tốt công tác đào tạo nghề, cung cấp cho xã hội nói chung và ngành Xây dựng nói riêng nhiều thế hệ người lao động, cán bộ kỹ thuật, quản lý ưu tú, góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp, qua đó viết lên những trang sử tươi sáng của nhà trường gắn với lịch sử hào hùng của đất nước. Nhà trường rất tự hào khi năm học 2022-2023 được đón nhận Giấy chứng nhận đơn vị giáo dục nghề nghiệp đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Cũng trong bài diễn văn, Thầy Lê Hồng Ngọc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các bộ ngành, địa phương, các tổ chức và các doanh nghiệp đã dành cho Nhà trường nhiều tình cảm tốt đẹp, nhiều sự giúp đỗ chí tình và hiệu quả, cảm ơn các thế hệ Nhà giáo và các em học sinh sinh viên đã tin tưởng đồng hành cùng tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường, xây dựng Nhà trường ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu hội nhập trong tình hình mới.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, thầy hiệu trưởng tin tưởng rằng: “Với truyền thống và bề dày kinh nghiệm, với đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ cao, giàu tâm huyết; với độ ngũ cán bộ, công chức, viên chức có tinh thần trách nhiệm cao, tôi tin tưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội của chúng ta nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vững vàng bước vào hội nhập, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định chính mình, tiến tới tự chủ toàn diện, sẵn sàng trước những biến động lớn”.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn tại buổi lễ

Tại buổi lễ, em Nguyễn Thị Thu Hiền, sinh viên lớp Marketing khóa K22 đại diện cho toàn thể học sinh sinh viên Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với các em thầy cô chính là những kĩ sư tâm hồn, những người lái đò thầm lặng, những người chắp cánh để ước mơ của các em bay cao bay xa. Thể hiện sự tự hào khi là sinh viên của Nhà trường, em và các bạn hứa sẽ phấn đấu học tập tốt, không ngừng trau dồi đạo đức, phẩm chất để viết tiếp những trang sử vẻ vang của ngôi trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ yêu thương.

Em Nguyễn Thị Thu Hiền - Sinh viên lớp Marketing khóa K22 đại diện học sinh sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đảng ủy Bộ Xây dựng, Tiến sĩ Lê Minh Long - Phó vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường đạt được trong những năm qua. Theo tiến sĩ, chính những kết quả đó đã tạo niềm tin cho toàn xã hội, để ngày càng có nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn gửi gắm tương lai của con em mình tại ngôi trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội. Gửi lời tri ân tới toàn thể các thế hệ thầy giáo, cô giáo của nhà trường, Tiến sĩ Lê Minh Long tin tưởng và hy vọng rằng, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống 63 năm xây dựng và phát triển, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Tiến sĩ Lê Minh Long - Phó vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Xây dựng

phát biểu tại buổi lễ

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội diễn ra thật ấm áp, đọng lại thật nhiều cảm xúc. Xin kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và có thật nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Vũ Quang Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Xây dựng tặng hoa

chúc mừng nhà trường

 Tiến sĩ Lê Minh Long - Phó vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Xây dựng

tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

Đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng hoa

chúc mừng nhà trường

Đồng chí Hoàng Văn Tuyến - Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty xây dựng Hà Nội

tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường

hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?