Ngày đăng 16/11/2023 | 12:00 AM

Khai mạc Hội thao học sinh sinh viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội năm 2023

(Hatechs) Hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), được sự đồng ý của Ban giám hiệu, sáng 16/11/2023 Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội thao học sinh, sinh viên năm 2023. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường được học sinh sinh viên hào hứng chờ đón vào mỗi dịp chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội thao năm nay sẽ diễn ra từ ngày 16/11/2023 đến ngày 22/11/2023 với sự tham gia của gần 400 học sinh, sinh viên ở các nội dung thi đấu: Bóng đá, Cầu lông và Kéo co. Thông qua Hội thao, Nhà trường mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao sôi nổi và lành mạnh để học sinh, sinh viên toàn trường rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng vận động, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sức lan toả mạnh mẽ, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Đồng thời, Hội thao cũng là dịp để nhà trường phát hiện và quy tụ được những hạt nhân trong phong trào thể dục thể thao để tham gia thi đấu, giao lưu cùng các đơn vị bạn.

Tới tham dự và cổ vũ tinh thần thi đấu của các vận động viên có Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai mạc

Hội thao học sinh sinh viên

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, Cô Phạm Thị Phượng đã phát biểu chỉ đạo, động viên tinh thần các vận động viên cũng như khuyến khích học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia các hoạt động thể dục thể thaoCô nhấn mạnh: “Ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, hằng năm nhà trường thường xuyên tổ chức ngày hội văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn trường, qua đó kịp thời biểu dương, động viên phong trào khỏe để lao động và học tập ở các lớp, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh sinh viên tích cực”. Cô cũng gửi lời chúc các vận động viên có một giải đấu hết mình để Hội thao Nhà trường mãi luôn là một kỷ niệm đẹp trong thời sinh viên của các em.

Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường và cô Nguyễn Thảo Vân - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa đại diện tổ trọng tài và các vận động viên tham gia thi đấu

Hướng tới một mùa Hội thao lành mạnh, trung thực và thành công, Ông Lưu Thế Cường - đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ trước toàn thể Hội thao: “Chúng tôi xin hứa sẽ điều hành các trận đấu một cách công tâm, lành mạnh và trung thực”. Bên cạnh đó, em Hoàng Nhật Long, sinh viên lớp Điện Công nghiệp khóa K22 đã thay mặt cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia thi đấu tại Hội thao chia sẻ cảm xúc và phát biểu tuyên thệ trước giờ thi đấu.

Ông Lưu Thế Cường - đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

 

Em Hoàng Nhật Long, sinh viên lớp Điện Công nghiệp khóa K22 - đại diện vận động viên tuyên thệ

Ngay sau khi khai mạc Hội thao đã diễn ra trận đấu đầu tiên giải bóng đá nam giữa 2 đội đến từ lớp Kỹ thuật chế biến món ăn K22,23 và Công nghệ ô tô K21. Chúng ta cùng hướng tới một mùa Hội thao thành công rực rỡ của học sinh, sinh viên toàn trường với những dấu ấn thật đẹp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc Hội thao học sinh sinh viên năm 2023:hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?