Ngày đăng 28/09/2023 | 12:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm 2023

(Hatechs) Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 27/9/2023, tại Hội tường tầng 4 nhà A, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2023. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam tới tham dự và chỉ đạo hội nghị. Về phía trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Phượng - Chủ tịch hội đồng trường; đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn Trường. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền làm thư ký Hội nghị.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Hồng Ngọc đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng, các cục vụ chức năng, cùng với sự lãnh đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức và người lao động, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Theo đó, nhà trường đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học; thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; thực hiện quy trình bổ nhiệm, tuyển dụng viên chức đúng theo quy định; công tác tài chính nhà trường được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ; hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường được duy trì thực hiện nghiêm túc; cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên yên tâm, tin tưởng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của nhà trường. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng nêu rõ những hạn chế, khó khăn còn tồn tại và đưa ra hướng khắc phục.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, bước vào năm học mới 2023-2024, năm học mà Nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị thống nhất lựa chọn 11 nhiệm vụ trọng tâm mà toàn thể toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cùng nhau thi đua, phấn đấu thực hiện để Nhà trường ngày một phát triển

 

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị

 

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng để hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024. Thay mặt cho Đoàn chủ tịch đồng chí Lê Hồng Ngọc đã giải đáp các ý kiến tham luận tại Hội nghị  đảm bảo khách quan, dân chủ và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ghi nhận và đề cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023, đặc biệt là trong công tác đào tạo tuyển sinh và chăm lo đời sống cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh, kết quả đó đến từ tinh thần đoàn kết thống nhất rất cao giữa ban lãnh đạo và cán bộ viên chức nhà trường, đó là sự thành công lớn và rất đáng tự hào. Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí tin tưởng rằng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội sẽ thực hiện tốt 11 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024 để Nhà trường ngày một phát triển, giữ vững giá trị thương hiệu là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo.

 

Đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Hải và đồng chí Lê Hồng Ngọc đã trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, giấy khen của Hiệu trưởng cho các tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Phạm Xuân Hải tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Đồng chí Lê Hồng Ngọc tặng “Giấy khen Hiệu trưởng” cho các cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm học 2022-2023

 

Đồng chí Trần Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn Trường phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2023 của Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% cán bộ viên chức đã biểu quyết thông qua các nội dung và các chỉ tiêu đặt ra trong năm học 2023-2024. Hội nghị thống nhất tiếp tục phát huy dân chủ tại cơ sở, đảm bảo tập thể cán bộ giảng viên, viên chức Nhà trường là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau nỗ lực xây dựng trường Cao đẳng nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội ngày càng phát triển, phát huy truyền thống 63 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?