Ngày đăng 06/09/2023 | 12:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa K20

(Hatechs) Sáng 5/9/2023, hòa chung trong niềm hân hoan của cả nước đón chào năm học mới, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa K20.

Tới tham dự và chỉ đạo tại buổi lễ, về phía Bộ Xây dựng có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính; đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Về phía Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã đạt được những kết quả quan trọng về mọi mặt, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng đào tạo. Với niềm vui và tự hào đó, trong bài diễn văn của mình, thầy Lê Hồng Ngọc đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Xây dựng, tới các bộ ngành, địa phương, các tổ chức và các doanh nghiệp đã dành cho Nhà trường nhiều tình cảm tốt đẹp, nhiều sự giúp đỗ chí tình và hiệu quả, cảm ơn các thế hệ Nhà giáo và các em học sinh sinh viên đã tin tưởng đồng hành cùng tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường, xây dựng Nhà trường ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu hội nhập trong tình hình mới.

Thầy Hiệu trưởng cũng chúc mừng và cảm ơn các em học sinh, sinh viên và gia đình các em đã gửi trọn niềm tin, chọn nhà trường là nơi trải nghiệm, gửi gắm ước mơ, hoài bão, để chuẩn bị hành trang cho các em trên con đường lập thân, lập nghiệp, đó chính là sự tự hào, vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đối với Nhà trường.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn

 khai giảng năm học 2023-2024 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa K20

Chào đón các em sinh viên khóa mới cũng là lúc nhà trường tạm biệt các bạn sinh viên cao đẳng khóa K20. Chia sẻ niềm vui với các tân kỹ sư, cử nhân thực hành, Thầy hiệu trưởng đã rất xúc động và dành những lời tâm huyết gửi tới các em: “Sau 3 năm không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, hôm nay nhà trường rất vui khi được trao tấm bằng tốt nghiệp cho các em. Con đường phía trước của các em còn dài, nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách, gian khổ. Mỗi người một hoàn cảnh riêng. Thầy mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống và niềm tin ở chính mình. Chúng ta có thể không được chọn cho mình một hoàn cảnh sống, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể quyết định cho mình một thái độ sống trước hoàn cảnh đó. Thầy cũng như tập thể các thầy cô Nhà trường mong các em hãy tiếp tục nỗ lực hết mình để rèn luyện và tu dưỡng, trở thành niềm tự hào của gia đình, của cơ quan và đất nước. Tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường sẽ hạnh phúc vô bờ bến nếu biết rằng những thành công sau này của các em có dấu ấn những năm tháng các em học tập tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng và đồng chí Phạm Xuân Hải tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tới dự lễ khai giảng năm học 2023-2024 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa K20, đồng chí Phạm Xuân Hảỉ - phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh rằng, cá nhân đồng chí cũng như các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng rất vui và tự hào về những đóng góp của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nghề, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dựng cũng như đất nước trong suốt hơn 60 năm qua. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Nhà trường cần tiếp tục giữ vững thành tích, đổi mới sáng tạo, nâng cao hiệu quả, quy mô công tác tuyển sinh, để không ngừng nâng cao vị thế, uy tín, thương hiệu và đáp ứng yêu cầu của người học, đưa nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

 

Đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam

phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận những nỗ lực và những đóng góp xứng đáng của các tập thể, các cá nhân vào thành tích chung của Nhà trường và đóng góp vào sự nghiệp đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng đã thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng trao tặng cho các tập thể, cá nhân đã được các thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho Nhà trường

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho các tập thể, cá nhân của Nhà trường

 

Thay mặt cho các bạn sinh viên Cao đẳng khóa K20 nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ ngày hôm nay, em Lê Quang Huy - sinh viên lớp Công nghệ ô tô đã gửi tặng Nhà trường bó hoa tươi thắm và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường. Tự hào là sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, Huy và các bạn cũng thể hiện lòng quyết tâm, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, mang kiến thức kỹ năng chuyên môn đã được học tập vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống, khẳng định giá trị bản thân, xứng đáng là sinh viên của nhà trường.

Em Lê Quang Huy, đại diện học sinh, sinh viên nhà trường tặng hoa tri ân Ban lãnh đạo và cán bộ giáo viên Nhà trường

Sau diễn văn khai giảng năm học 2023-2024, thầy hiệu trưởng đã gióng lên những hồi trống đầu tiên chính thức bắt đầu năm học mới của thầy và trò trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội. Tiếng trống ngân vang mang theo niềm tin và kỳ vọng vào một năm học nhiều niềm vui và thành công của nhà trường.

Trong giai điệu âm nhạc sôi nổi, hào hùng của bài hát “Hatechs mái trường tôi”, thầy Hiệu trưởng Lê Hồng Ngọc cùng các vị đại biểu đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân, chúc các em vững bước trên con đường tương lai phía trước.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp

cho các tân kỹ sư, cử nhân thực hành

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân thực hành

 

 

Đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân thực hành

Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Bộ Xây dựng trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân thực hành

Năm học 2023 - 2024 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục đổi mới chương trình giảng dạy, tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng: Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.


Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?