Ngày đăng 09/08/2023 | 12:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

(Hatechs) Thực hiện kế hoạch công tác cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng ngày 08/8/2023, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các Khoa, Phòng của Nhà trường.

Tham dự hội nghị có Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường; Cô Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chinh, cán bộ phòng Tổng hợp đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cho 03 đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trong trường, bao gồm: đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Trưởng khoa Cơ khí; đồng chí Nguyễn Đức An - Phó trưởng phòng Kế hoạch Đào tạo và đồng chí Vũ Thị Hoa - Phó trưởng phòng Kế hoạch Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Chinh - cán bộ Phòng Tổng hợp công bố các quyết định bổ nhiệm

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao quyết định, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm. Trong lời phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, công tác cán bộ luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm và mong rằng trên cương vị mới các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; sát cánh cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Đại diện cho các cán bộ mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Xuân Hải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự được nhận trọng trách công việc và xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải đại diện cho cán bộ được bổ nhiệm phát biểu tại hội nghị

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm


Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?