Ngày đăng 17/06/2023 | 12:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023

(Hatechs) Sau nhiều ngày làm việc khẩn trương, tích cực và khách quan, chiều ngày 16/06/2023, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023.

Tham dự buổi bế mạc có Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường; Cô Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường. 

Thay mặt Ban tổ chức, cô Trần Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng đã đọc Báo cáo tổng kết và công bố kết quả Hội giảng. Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14/6 với 6 tiết giảng của các giảng viên đến từ các khoa: Kinh tế, Điện nước, Cơ khí, Xây dựng và Công nghệ thông tin, trong đó có 01 bài giảng lý thuyết và 05 bài giảng tích hợp. Các bài giảng đều bám sát với chương trình đào tạo, trong mỗi bài giảng, các thầy cô đều vận dụng phương pháp dạy học tích cực, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế, phát huy được tính tích cực và chủ động của sinh viên. Hồ sơ bài giảng được các thầy cô chuẩn bị kỹ lưỡng, áp dụng mô hình giảng dạy trực quan, kết hợp nhiều phương pháp trong bài giảng. Một số bài giảng có chất lượng cao, thể hiện được năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như sự sáng tạo của giảng viên. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số thầy cô lựa chọn khối kiến thức, kỹ năng còn đơn giản, làm cho bài giảng chưa thực sự cuốn hút, chưa đảm bảo được chất lượng. 

 

 

Cô Trần Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức thông qua

Báo cáo tổng kết Hội giảng

Phát biểu tại buổi bế mạc, Thầy Lê Hồng Ngọc thay mặt Lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực và biểu dương tinh thần làm việc tích cực của các thầy cô giáo tham gia Hội giảng. Thầy Hiệu trưởng mong rằng, trong năm học tới sẽ có thêm nhiều thầy cô giáo tham gia để Hội giảng thực sự trở thành ngày hội, để các nhà giáo có cơ hội được chia sẻ, thảo luận về chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Các thầy cô giáo trẻ cần mạnh dạn, tự tin thể hiện năng lực bản thân bên cạnh những nhà giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo tham gia Hội giảng và đạt giải năm nay, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường phải không ngừng nỗ lực, tiếp tục phấn đấu, tự rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình giảng dạy, cùng chung vai sát cánh với nhà trường đào tạo nhiều thế hệ người lao động có kỹ năng, vững tay nghề, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của toàn xã hội”.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023 của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, hướng tới Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2023.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và chúc mừng các thầy cô tham gia Hội giảng

hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?