Ngày đăng 07/03/2023 | 12:00 AM

Khai giảng Khóa Đào tạo Sơ cấp nghề đối với bộ đội xuất ngũ đợt I năm 2023

(Hatechs) Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội khai giảng Khóa Đào tạo Sơ cấp nghề đối với bộ đội xuất ngũ

Ngày 7/3/2023, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng Khóa Đào tạo Sơ cấp nghề đối với bộ đội xuất ngũ đợt I năm 2023.

Dự lễ khai giảng, về phía Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy cô giáo giảng dạy tại Khoa Cơ khí, Khoa Điện nước và các cán bộ của phòng Đào tạo, đến dự lễ khai giảng còn có đại diện Công ty cổ phần Trường dạy nghề Thanh Xuân - đơn vị phối hợp trong hoạt động thực hành chuyên sâu và việc làm tại doanh nghiệp.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

khai giảng Khóa đào tạo

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Lê Hồng Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Xây dựng với bề dày lịch sử hơn 60 năm trong hoạt động đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Xây dựng nói riêng và cho xã hội nói chung. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo 18 ngành/nghề với các trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp. Nhà trường luôn xác định đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ là thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước hỗ trợ thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhanh chóng có nghề nghiệp để tham gia thị trường lao động góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp

 

Ông Nguyễn Mạnh Trang - Giám đốc CTCP Trường dậy nghề Thanh Xuân

tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Khóa Đào tạo gồm hơn 80 học viên chia làm 2 chuyên ngành: Công nghệ ô tô; Kỹ thuật máy lạnh - Điều hòa không khí. Tham gia Khóa đào tạo các học viên sẽ nhận được chế độ ưu đãi đúng với qui định của pháp luật, như miễn toàn bộ học phí, mỗi ngày đi học sẽ được hỗ trợ 30.000 đồng tiền ăn. Kết thúc khóa học, các học viên có nhu cầu sẽ được học liên thông lên Trung cấp, Cao đẳng đối với học viên đã tốt nghiệp THPT, đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học hệ song bằng tại Trường.

Tập thể Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo CTCP Trường dậy nghề Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?