Ngày đăng 15/12/2022 | 12:00 AM

Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa K19, Công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

(Hatechs) Sáng ngày 15/12/2022, trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa K19, Công bố Quyết định và nhận "chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp".

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty cổ phần kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam có Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Phó Giám đốc công ty, về phía Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam có đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch, về phía trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch hội đồng trường; Cô Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên Khóa K19.

Thay mặt Công ty cổ phần kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam, tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường thay mặt cho đơn vị đánh giá ngoài công bố Quyết định và trao "giấy chứng nhận Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp", phát biểu tại buổi lễ đồng chí gửi lời chúc mừng Nhà trường đã vinh dự đạt chuẩn chất lượng theo qui định của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí đã chia xẻ và cam kết Công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Nhà trường để cùng với Nhà trường vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng tốt nhất và tiến tới xem xét để đánh giá ngoài các nghề đào tạo trọng điểm của Nhà trường, từng bước để khẳng định Trường cao đẳng Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội là đơn vị đào tạo đạt chuẩn chất lượng, là địa chỉ tin cậy cho người người học và toàn xã hội.

TS Nguyễn Mạnh Cường - Phó Giám đốc Công ty cổ phần kiểm định và

Tư vấn giáo dục Việt Nam trao giấy chứng nhận Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Nhà trường

Thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường thầy Lê Hồng Ngọc đã gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Công ty cổ phần kiểm định và tư vấn Giáo dục Việt Nam, cảm ơn đoàn kiểm định viên trong quá trình làm việc tại Trường đã trao đổi cởi mở với cán bộ giảng viên Nhà trường, làm việc khách quan, công tâm. Trong buổi lễ trang trọng, Thầy Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp tại trường năm 2022. Thầy đã biểu dương và cảm ơn toàn thể cán bộ, giảng viên công nhân viên Nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời Thầy cũng gửi lời tri ân, lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh, tới các tổ chức, các doanh nghiệp và toàn thể các tân kỹ sư, cử nhân đã tin tưởng và hợp tác với Nhà trường để cùng đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu bế giảng hệ cao đẳng Khóa K19

Thầy Lê Hồng Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng với một số tân cử nhân

Một số Giảng viên chụp ảnh lưu niệm với các bạn tân cử nhân ngành

Marketinh, Kế toán.

Toàn văn bài phát biểu của thầy Lê Hồng Ngọc tại buổi lễ:

Kính thưa: Đ/c Phạm Xuân Hải - Phó chủ tịch công đoàn xây dựng Việt Nam, Ủy viên hội đồng Trường

Kính thưa: TS. Nguyễn Mạnh Cường - phó giám đốc công ty CP kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam

Kính thưa Quí thầy giáo, cô giáo, các đồng chí CB viên chức Nhà trường.

Kính thưa các quí vị khách Quí

Thưa toàn thể các em tân kỹ sư, cử nhân

Hôm nay tôi rất vinh dự được thay mặt tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường nhận "giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp" và phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp này. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin gửi tới  các vị khách quí, Quí thầy cô, các đồng chí cán bộ viên chức và các em tân kỹ sư, cử nhân lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Kính thưa các vị khách quí, quí thầy cô giáo và các em sinh viên thân mếm

Năm học vừa qua, trường cao đẳng nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội bên cạnh việc đầu tư thêm cơ sở vật chất, mở thêm các ngành đào tạo mới theo nhu cầu của xã hội thì Nhà trường cũng không ngừng nỗ lực cải thiện, hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã đón đoàn đánh giá ngoài của công ty CP kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam đến thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở GDNN theo qui định của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, hôm nay Nhà trường vinh dự được đón nhận "giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp". Để có được vinh dự này là sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giảng viên, viên chức và người lao động của  Nhà trường, cùng với kết quả tư vấn nhiệt tình của đơn vị tư vấn, đặc biệt là sự nỗ lực của hôi đồng tự đánh giá chất lượng GDNN của Nhà trường và ban thư ký, thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi biểu dương sự đóng góp của tất cả các đồng chí và xin gửi lời tri ân, lời cám ơn tới đơn vị tư vấn.

Các bạn tân kỹ sư cử nhân thân mến

Hôm nay là ngày có ý nghĩa đặc biệt, ngày hôm nay sẽ đánh một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các em, hôm nay là ngày đánh dấu kết thúc một quá trình học tập tại trường Cao đẳng kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội nhưng nó cũng sẽ là ngày bắt đầu một trang mới trong cuộc đời các em. Tới đây, có em sẽ đi làm toàn thời gian để lo cuộc sống cho mình và cho gia đình, cũng có em sẽ là khởi đầu một quá trình học tập mới lên các bậc học cao hơn như đại học, thạc sĩ, tiến sĩ … Sau ngày hôm nay mỗi em sẽ chọn cho mình một con đường riêng với các hoài bão, khát vọng khác nhau. Ngày hôm nay, mỗi người trong chúng ta sẽ đều ngập tràn cảm xúc với biết bao trăn trở, có cả cảm xúc ngậm ngùi chia tay, nhưng thầy tin rằng trong trái tim của mỗi chúng ta sẽ đọng lại những kỷ niệm đẹp của tình bạn và tình thầy trò để rồi ngày mai các em sẽ thực sự là các chàng trai, các cô gái đầy nhiệt huyết bước vào đời tự tin và thành công. Sự thành đạt của các em sẽ góp phần viết thêm một nét son trong trang sử 62 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Nhà trường cảm ơn các em đã đồng cảm cho những khó khăn của Nhà trường, đã chung vai, góp sức để tạo nên thành quả ngày hôm nay, các em có quyền tự hào về những đóng góp của mình trong suốt thời gian học tập tại Hatechs. Trong thời đại bùng nổ công nghệ và truyền thông thầy mong các em thực sự vững vàng trước các khó khăn, sóng gió mà tới đây khi bước ra ngoài đời các sẽ phải đương đầu, thầy cũng như tập thể các thầy cô Nhà trường mong các em hãy tiếp tục nỗ lực hết mình để rèn luyện và tu dưỡng, thầy mong mỏi và tin tưởng các em sẽ là niềm tự hào của gia đình, của cơ quan và đất nước. Tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường sẽ hạnh phúc vô bờ biến nếu biết rằng những thành công sau này của các em có dấu ấn những năm tháng các em học tập tại Hatechs.

Kính thưa Quí vị phụ huynh

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin cảm ơn gia đình đã tin tưởng và gửi con em cho Nhà trường đào tạo, Nhà trường ghi nhận sự chia sẻ của gia đình với Nhà trường, các bậc phụ huynh đã luôn tạo điều kiện và kết hợp với Nhà trường để động viên kịp thời các em trong suốt thời gian học tập, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành, Nhà trường luôn coi con em của các Vị như con em của chúng tôi, sẵn sàng chia từng ca gạo, từng mớ rau, chai dầu cho các em không thể về quê bị mắc kẹt tại Hà Nội trong những ngày Hà Nội hạn chế đi lại để chống dịch. Nhà trường dù còn rất nhiều khó khăn nhưng cũng đã nỗ lực hết sức để cùng với gia đình chăm sóc dạy bảo các em, Nhà trường ghi nhận kết quả ngày hôm nay có công đóng góp không nhỏ của quí phụ huynh, thay mặt lãnh đạo Nhà trường một lần nữa xin được tri ân, cảm ơn quí phụ huynh đã tin tưởng giao con em cho Nhà trường dạy bảo, chúc mừng gia đình đã con em trở thành tân kỹ sư/cử nhân - sẵn sàng bước vào đời và sẵn sàng gánh vác chi xẻ với gia đình!

Kính thưa Quí thầy cô giáo, kính thưa các đồng chí cán bộ viên chức Nhà trường

Chúng ta đã cùng nhau đi qua những khó khăn chồng chất, đặc biệt là những năm tháng dịch bệnh Covid-19 hoành hành dữ dội, nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cán bộ giảng viên, của toàn thể viên chức và người lao động, chúng ta đã vượt qua các khó khăn đó để hoàn thành nhiệm vụ, chúng ta đã nỗ lực gieo mầm để ngày hôm nay chúng ta tự hào góp phần bổ sung cho đất nước các kỹ sư, cử nhân có đủ trí và lực sẵn sàng tham gia sản xuất của cải cho gia đình và xã hội, thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới Quí thầy cô giáo, tới toàn thể các đồng chí viên chức và người lao động của Nhà trường.

Trong ngày lễ trọng đại này, cho phép tôi thay mặt lãnh đão Nhà trường gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty CP kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam. Xin gửi lời tri ân và cảm ơn tới các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp đã hợp tác cùng Nhà trường trong suốt quá trình đào tạo.

Một lần nữa xin kính chúc các vị khách quí, quí các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và các bạn tân kỹ sư, cử nhân mạnh khỏe, thành công và Hạnh phúc.

Tôi đề nghị tất cả chúng ta một lần nữa nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?