Ngày đăng 16/11/2022 | 12:00 AM

Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị viên chức năm 2022.

(Hatechs) Ngày 16/11/2022, tại hội trường nhà A, trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2022. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022, đồng thời chỉ ra các hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới.

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch. Về phía trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Phượng - Chủ tịch hội đồng trường; đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có Đồng chí: Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hiền làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Hồng Ngọc thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Báo cáo thể hiện chi tiết kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ các mạnh mạnh, mặt yếu, chỉ rõ các khó khăn do năm học diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 hoành hành, Báo cáo cũng thể hiện chi tiết các nội dung thu chi trong năm học, đảm bảo khách quan đúng chế độ qui định, báo cáo còn đề xuất các chỉ tiêu cụ thể, các nhiệm vụ trọng tâm mà năm học 2022 - 2023 cần phải thực hiện để Nhà trường phát triển ngày một vững mạnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Dũng - Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo đã trình bày tham luận “Đẩy mạnh công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo” đồng chí Nguyễn Xuân Luật - Khoa Cơ khí trình bày tham luận: “Công tác quản lý học sinh sinh viên", đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Phòng Tổng hợp tham luận “Nâng cao chất lượng phục vụ đào tạo, quản lý tài sản", ngoài ra tại Hội nghị cũng đã nhận được một số ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cao thu nhập cho người lao động. Đồng chí Lê Hồng Ngọc đã thay mặt cho Đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến tham luận, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Về dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Xuân Hải, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Xây Dựng Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường nhân ngày 20/11 và ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Nhà trường trong năm học 2021-2022. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm học tới Nhà trường cần tiếp tục tập trung xây dựng các kế hoạch hành động cụ thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm mà báo cáo đã đề ra.

Đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024. Với sự ủng hộ và nhất trí cao, Hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí: Giáp Thị An, Nguyễn Đức An và Nguyễn Văn Chinh vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Hội nghị

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022 của Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã được tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới. Hội nghị đi đến thống nhất và thông qua Nghị quyết, 100% cán bộ viên chức đã biểu quyết thông qua các nội dung và các chỉ tiêu đặt ra trong năm học 2022- 2023.

Toàn cảnh Hội nghị


Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?