Ngày đăng 14/11/2022 | 12:00 AM

Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2022

(Hatechs) Trong không khí phấn khởi và tự hào hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20./11, sáng ngày 14/11/2022, tại Hội trường tầng 4, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2022.

Về dự khai mạc có Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban tổ chức;  Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Cô Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường đã đến tham dự.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là hoạt động chuyên môn bổ ích, thiết thực được Nhà trường tổ chức thường niên, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy. Thông qua Hội giảng góp phần đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của nhà giáo làm cơ sở để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Đồng thời, phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo dạy giỏi; nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực cho các thầy cô giáo của Nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chỉ đạo khai mạc Hội giảng

Phát biểu chỉ đạo, Thầy Lê Hồng Ngọc nhấn mạnh Hội giảng là ngày hội của các thầy cô giáo, là cơ hội để các thầy cô trao đổi chuyên môn, phương pháp giảng dạy. Thông qua đó từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng chúc tất cả các thầy cô tham gia Hội giảng đạt kết quả cao và lựa chọn được các nhà giáo tham gia Hội giảng cấp Bộ và thành phố Hà Nội.

Thầy Nguyễn Đăng Dũng - Trưởng phòng kế hoạch đào tạo công bố các quyết định

Thay mặt cho Ban tổ chức Hội giảng, thầy Nguyễn Đăng Dũng - Trưởng phòng Kế hoạch Đào tạo công bố các quyết định thành lập Ban tổ chức, thành lập các Tiểu ban đánh giá và thông báo lịch trình giảng của các giảng viên tham gia Hội giảng.

Cô Nguyễn Hương Huyền - đại diện cho các nhà giáo tham gia Hội giảng phát biểu

Đại diện cho các nhà giáo tham gia Hội giảng, Cô Nguyễn Hương Huyền phát biểu: Hội giảng thực sự là ngày hội để các nhà giáo thể hiện tài năng sư phạm, hiểu biết của mình, khả năng ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong bài giảng. Đồng thời xin hứa sẽ đem hết khả năng để thể hiện một tiết giảng hay và hấp dẫn. Qua đó gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo đơn vị và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện để các nhà giáo tham dự thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện các Khoa và các nhà giáo tham gia Hội giảng

Buổi khai mạc diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau buổi khai mạc là giờ giảng của cô Nguyễn Hương Huyền - giảng viên Khoa Kinh tế với bài giảng “Kế toán bán hàng trực tiếp”


Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?