Ngày đăng 12/11/2022 | 12:00 AM

Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thao học sinh sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Hatechs) Nhằm phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2022) và chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới, tại sân bóng đá đã diễn ra buổi khai mạc Hội thao học sinh sinh viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.

Đến tham dự buổi khai mạc có Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng trường, Cô Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Sau một năm với nhiều biến động và khó khăn do dịch bệnh, Nhà trường mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao sôi nổi và lành mạnh cho học sinh, sinh viên. Đây cũng là cơ hội để sinh viên Nhà trường giao lưu, học hỏi, lan tỏa phong trào rèn luyện sức khỏe, hướng đến phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những sinh viên có tiềm năng vào các đội tuyển cấp trường để tham gia thi đấu tại các sân chơi lớn hơn. Hội thao được tổ chức từ ngày 09/11/2022 đến ngày 15/11/2022, với 3 nội dung thi đấu: Bóng đá, Cầu lông, Kéo co với sự tham gia của hơn 400 học sinh, sinh viên đến từ 6 Phòng, Khoa của Nhà trường.

Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai mạc Hội thao

Tại buổi lễ, Cô Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu chỉ đạo, động viên tinh thần các vận động viên cũng như khuyến khích học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Cô cũng gửi lời chúc các đội thi có một giải đấu hết mình để Hội thao Nhà trường mãi luôn là một kỷ niệm đẹp trong thời sinh viên của các em.

Thầy Hoàng Văn Vân - đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Hướng tới một mùa Hội thao lành mạnh, trung thực và thành công, Hoàng Văn Vân - đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ trước toàn thể Hội thao: “Chúng tôi xin hứa sẽ điều hành các trận đấu một cách công tâm, lành mạnh và trung thực”. Bên cạnh đó, VĐV Đặng Thế Dũng đã thay mặt cho hơn 400 học sinh, sinh viên thi đấu tại Hội thao chia sẻ cảm xúc và phát biểu tuyên thệ trước giờ thi đấu.

Sinh viên Đặng Thế Dũng - đại diện vận động viên tuyên thệ

Tất cả với ý chí quyết tâm cao nhất sẽ cùng nhau hướng đến một mùa Hội thao thành công rực rỡ của học sinh, sinh viên toàn trường, góp phần vào dấu ấn của ngôi trường với hơn 60 năm hình thành và phát triển.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện các Chi đoàn tham gia Hội thao

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?