Ngày đăng 31/08/2022 | 12:00 AM

Đại hội chi bộ số 2 trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội

(Hatechs) Sáng ngày 30/08/2022, tại Hội trường nhà A trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, Chi bộ số 2 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ số 2 gồm Ban giám hiệu, Phòng Kế hoạch Đào tạo, Phòng Hợp tác quốc tế và đảm bảo chất lượng, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực. Hiện nay, Chi bộ có 10 đảng viên (trong đó có 01 đảng viên dự bị).

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, ưu điểm, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. 

Đồng chí Giáp Thị An -  Đại diện đoàn chủ tịch thông qua

Báo cáo chính trị

 

  Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn 3 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Kết quả như sau:

1. Đồng chí Giáp Thị An - Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Vũ Thị Hoa - Phó Bí thư chi bộ

3. Đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Chi ủy viên

Đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

 

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ. Thông qua Báo cáo chính trị, đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh: Chi bộ số 2 giữ vai trò quan trọng trong định hướng phát triển của Nhà trường, vì vậy Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ luôn gương mẫu, cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới.

Các đồng chí  đảng viên Chi bộ số 2 chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Đại hội Chi bộ số 2 trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và phát triển.


Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?