Ngày đăng 15/08/2022 | 12:00 AM

Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội chào đón tân sinh viên Khóa K22 (đợt 1)

(Hatechs) Hòa trong không khí tựu trường của học sinh, sinh viên cả nước, 8h30 ngày 15/08/2022, tại Hội trường tầng 4 nhà A Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ chào đón tân sinh viên Khóa K22 và chuẩn bị cho tuần sinh hoạt công dân đầu khóa.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Đăng Dũng - Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, đặc biệt với sự tham gia của các em tân sinh viên khoá K22.  

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đăng Dũng - Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên đã trúng tuyển và trở thành sinh viên của Nhà trường. Bên cạnh đó Thầy cũng nhắc nhở, dặn dò các tân sinh viên trước khi bắt đầu quãng thời gian học tập tại trường phải tự xác định đúng thái độ và động cơ học tập một cách rõ ràng, trung thực, không ngừng học hỏi, vươn lên, tích lũy kiến thức để ra trường có thể thực hành tốt trong những lĩnh vực mình đã được học, đồng thời cần phải tích cực rèn luyện thể, trí cùng các kỹ năng mềm. Nhà trường mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, đạt được nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của gia đình và thầy cô.

Thầy Nguyễn Đăng Dũng - Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Là một đơn vị giáo dục có thâm niên, uy tín trong giảng dạy, đào tạo nghề, có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chất lượng, trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đang khẳng định là môi trường sáng tạo và chắp cánh những ước mơ cho sinh viên trong tương lai.

Hy vọng rằng, thông qua chương trình các bạn tân sinh viên sẽ có thêm thông tin, năng lượng tích cực để khởi đầu một năm học mới nhiều niềm vui và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Các sinh viên khóa cũ giao lưu văn nghệ cùng tân sinh viên


Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?