Ngày đăng 16/08/2022 | 12:00 AM

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

(Hatechs) Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị, ngày 16/08/2022, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các Khoa, Phòng của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Đăng Dũng - Đại diện Ủy viên BCH Đảng Ủy đã công bố các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho 04 đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trong trường.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học mới, thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các cán bộ được bổ nhiệm và mong muốn trên cương vị mới các đồng chí sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy hết năng lực của bản thân để xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thầy Nguyễn Xuân Hải đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, Thầy Nguyễn Xuân Hải bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, đóng góp sức lực, trí tuệ, chân thành học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, các đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?