Ngày đăng 15/04/2022 | 12:00 AM

Kỳ học tập giáo dục quốc phòng an ninh của sinh viên HATECHS

(Hatechs) Từ ngày 04/04/2022 - 16/4/2022, sinh viên K21 Trường cao đăng nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội đã có cơ hội trải nghiệm mới chưa từng có tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh thuộc Trường Đại học sư phạm thể dục thể thao. Đây là một trong những kỷ niệm đẹp đẽ của thời sinh viên khi mà các em được sống, sinh hoạt và thực hành hoàn toàn theo quy tắc của quân đội.

Tại kỳ học giáo dục quốc phòng, các bạn sinh viên có cơ hội được rèn luyện tính kỷ luật và sự trưởng thành trong môi trường quân đội. Không chỉ vậy, kỳ tập quân sự còn đem đến cho các em sinh viên những giờ học lý thuyết đầy hấp dẫn trên giảng đường, những giây phút luyện tập nơi thao trường cho đến những chuyến hành quân đêm thú vị….Sinh viên khi tham gia học tập giáo dục quốc phòng sẽ nâng cao kỹ năng sống thông qua việc thích nghi với những điều mới mẻ, môi trường và những người bạn mới. Giai đoạn tập quân sự có thể nói là khoảng thời gian vui nhất của thời sinh viên khi mà các bạn được ăn, sống, học tập và vui chơi cùng nhau;

Hãy cùng lưu giữ những kỉ niệm khó quên về 2 tuần học của các bạn sinh viên Hatechs trong mùa quân sự 2022 qua những khoảnh khắc ảnh dưới đây:

Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?