Ngày đăng 24/01/2022 | 12:00 AM

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội

(Hatechs) Sáng ngày 22/01/2022, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Năm 2021, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ nhà trường luôn được chú trọng, các Chi bộ trong Nhà trường đã chủ động bám sát nội dung, chương trình hành động của Đảng bộ, lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng uỷ nhà trường thường xuyên nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của đảng viên trong Đảng bộ và có những biện pháp động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên trong quá trình công tác. Bên cạnh kết quả đạt được, Báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân của hạn chế, khuyết điểm trong công tác xây dựng Đảng năm 2021, trên cơ sở đó đề ra những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

 Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận về: Nâng cao hiệu quả lãnh đạo công tác chuyên môn; Đảng viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị các đảng viên đã thảo luận và đóng góp ý kiến trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị, chương trình, kế hoạch công tác của đơn vị trong năm 2022.

   Với những thành tích đạt được, năm 2021 Đảng bộ nhà trường đã khen thưởng 01 Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 02 chi bộ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, 06 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và 23 đảng viên “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

 


Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?