Ngày đăng 20/10/2021 | 12:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức chương trình chào mừng tân sinh viên Khóa K21

(Hatechs) Sáng ngày 20/10/2021, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng tân sinh viên Khóa K21, đón chào năm học mới 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến

Mùa tựu trường năm nay thật đặc biệt, cùng với sự đồng lòng của cả nước nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội vẫn mong muốn mang lại cho các em học sinh, sinh viên một buổi lễ tựu trường trang trọng và đáng nhớ.

Tham dự buổi lễ có thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô lãnh đạo nhà trường, đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, đặc biệt với sự tham gia của các em tân sinh viên khoá K21.  

Thầy Lê Hồng Ngọc phát biểu taị buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: năm học 2021-2022 sẽ là một năm học khó khăn, đầy thách thức trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Năm học 2021-2022 cũng là năm học đầu tiên toàn ngành giáo dục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Thay mặt toàn thể Cán bộ, giảng viên Nhà trường, Thầy gửi lời chúc mừng và nhiệt liệt chào đón các tân sinh viên K21 đến với ngôi nhà chung HATECHS, đồng thời cam kết sẽ tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các em sinh viên, giúp các em định hướng được nghề nghiệp và có nhiều cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp

Buổi lễ chào mừng tân sinh viên K21 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng các em sẽ nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện để tiếp bước truyền thống vẻ vang của nhà trường, góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh. 

Các hình ảnh tại buổi lễ

 

Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?