Ngày đăng 14/09/2021 | 12:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tham gia Ngày hội hiến máu

(Hatechs) Hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện do Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức


Sáng ngày 13/9/2021, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và đoàn viên thanh niên trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tham gia ngày hội hiến máu với phương châm “Gửi giọt máu đào - Góp sức đồng bào chống dịch”.

Hiến máu nhân đạo là một hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời mà còn là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội hiện nay.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Quang Tiến - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Bộ Xây dựng, đồng chí Bùi Chí Hiếu - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng và các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

Đồng chí Vũ Quang Tiến - Phó Bí thư trường trực Đảng bộ Bộ Xây dựng và các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ tham gia ngày hội hiến máu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Xây dựng, cảm ơn các cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa. Đồng chí nhấn mạnh: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ngày hội hiến máu đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên và đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia. Đây là món quà quý giá mà trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội gửi đi với hi vọng chung tay cùng đồng bào trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Nghĩa cử cao đẹp đó sẽ được Nhà trường tiếp tục nhân rộng trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tham gia ngày hội hiến máu của cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên Nhà trường

Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?