Ngày đăng 30/11/2020 | 03:51 AM

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ

(Hatechs) Ngày 26/11/2020, trong không khí cả nước phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Bộ Xây dựng long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Xây dựng lần thứ V, giai đoạn 2020 - 2025.

Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa rất quan trọng của toàn Ngành Xây dựng, thông qua Đại hội để tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn 2015 - 2020, nêu rõ những kết quả đạt được, hạn chế, tồn tại và nguyên nhân, xác định đúng phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện chủ yếu trong giai đoạn mới, biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tiêu biểu xuất sắc và phát động phong trào thi đua trong giai đoạn 2021 - 2025. Đại hội đã tuyên dương, khen thưởng 51 tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc nhất trong các phong trào thi đua yêu nước của ngành Xây dựng 5 năm qua (2015 - 2020).

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã phát triển không ngừng. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu nhiệt huyết cùng với sự phấn đấu không ngừng của các em học sinh, sinh viên các thế hệ, Nhà trường đã trở thành đơn vị đào tạo đa ngành nghề với trình độ từ sơ cấp tới cao đẳng, đào tạo và cung cấp hàng vạn lượt người lao động có trình độ, tay nghề cao cho ngành Xây dựng và một số lĩnh vực khác. Từ năm học 2019 - 2020, trường được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phê duyệt thêm 2 ngành trọng điểm, nâng tổng số ngành, nghề trọng điểm đào tạo tại trường lên 5 nghề.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Với những thành tích xuất sắc và sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Đây là động lực to lớn để cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường tiếp tục hăng say, nhiệt huyết, nỗ lực cống hiến với khí thế mới, quyết tâm mới và cách làm mới, tiếp tục đạt được nhiều thành công để có thêm nhiều chiến sỹ thi đua, nhiều điển hình tiên tiến, đóng góp vào phong trào thi đua yêu nước của Ngành cũng như các phong trào thi đua xây dựng, phát triển đất nước.

Hatechs

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?