THÔNG BÁO: Về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh Covid-19

BỘ XÂY DỰNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
KỸ  THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Số: 162/TB-HAT
         Hà Nội, ngày 13 tháng 03 năm 2020

THÔNG BÁO
Về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh, sinh viên trong nhà trường. Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên nhà trường như sau:
          1. Thời gian nghỉ học: từ ngày 16/03/2020 đến hết ngày 31/03/2020. Lịch học tiếp theo sẽ được nhà trường thông báo vào ngày 30/03/2020.
          2. Trong thời gian nghỉ học, yêu cầu học sinh, sinh viên của nhà trường hạn chế tối đa việc di chuyển khỏi nơi cư trú, không đi đến nơi đông người và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế; thường xuyên cập nhật thông báo của nhà trường.
          3. Đường dây nóng tiếp nhận thông tin về dịch bệnh: Đ/c Trần Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường, SĐT: 0906111818; Đ/c Nguyễn Thảo Vân - y tế trường, SĐT: 0977471996; Đ/c Nguyễn Thị Quyên - Cán bộ công tác HSSV, SĐT: 0989.837.878.
          Đề nghị các đơn vị trong toàn trường, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo.

Nơi nhận:
- Đ/c Hiệu trưởng (để b/c);
- Các đơn vị thuộc trường;
- Thông báo trên Website của nhà trường;
- Giáo viên chủ nhiệm các lớp;
- Lưu: VT, KHĐT.
  KT.HIỆU TRƯỞNG