1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của trường Cao đẳng Nghề và Kỹ thuật Nghiệp vụ Hà Nội

Lượt xem: 1142
Sáng ngày 27/7/2018, Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết  công tác 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo buổi sơ kết có Thạc sỹ Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường và đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.


 
Hợp tác quốc tế là hướng mở trong đào tạo của nhà trường
Báo cáo sơ kết của Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội cho thấy, trong 6 tháng đầu năm, toàn trường tuyển được: 124 học sinh các hệ. Đây là năm thứ 2 nhà trường tổ chức giao tuyển sinh đến từng bộ phận trong trường. Ngay từ đầu năm các phòng ban đã tổ chức công tác tư vấn tuyển sinh tại các vùng: Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội, Nam Định, Nghệ An…

Công tác hợp tác quốc tế đang là hướng mở của Nhà trường. Nhà trường đã tiến hành hợp tác đào tạo với Công ty Cổ phần xuất khẩu lao động và thương mại Bảo Việt và Tổ chức nhân lực quốc tế ATOM - Nhật Bản để tổ chức dạy tiếng Nhật cho học sinh và đưa học sinh sau khi tốt nghiệp sang làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra luôn mở rộng liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước cho sinh viên có địa chỉ tốt nhất trong quá trình học tập được thực nghiệm và cơ sở làm việc sau tốt nghiệp.

Công tác quản lý đào tạo được chú trọng từ việc xây dựng kế hoạch đào tạo cho từng khóa học, bố trí và điều hành quá trình giảng dạy, học tập một cách hợp lý, hiệu quả. Nhà trường hiện có 879 học sinh đang theo học. Trong đó hệ chính qui: 753 học sinh. Hệ liên kết: 126 sinh viên. Ngoài ra hệ thống các quy định liên quan đến quản lý đào tạo được liên tục hoàn thiện, sửa đổi và bổ sung kịp thời.

Bên cạnh đó, công tác giảng dạy luôn được đổi mới, nắm bắt kịp thời nhu cầu xã hội. Trong 6 tháng đầu năm toàn trường thực tế giảng: 2.472,5 tiết giảng (đạt 45,89% số tiết giảng trong toàn năm).  Bồi dưỡng cho 02 học sinh dự thi học sinh giỏi nghề do Bộ xây dựng tổ chức (có 01 học sinh đạt giải khuyến khích).
Song song việc giảng dạy, nhà trừơng luôn khuyến khích tạo mọi điều kiện cho các cán bộ, giáo viên trong trường phát huy nghiên cứu đề tài, nhằm mục đích hoàn thiện khung chương trình giảng dạy ứng dụng nhu cầu của thị trường lao động. Trong 6 tháng qua có 2 đề tài đã được nghiệm thu. Hiện nhà trường đang làm thủ tục báo cáo Đào tạo liên thông cho 10 ngành/nghề mới.

Tuyển sinh là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của nhà trường.
Tại Hội nghị có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh báo cáo sơ kết của Nhà trường. Các ý kiến tập trung vào các nội dung: Những giải pháp hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh; Công tác đào tạo, Nâng cao chất lượng giảng dạy....

(Thạc sỹ Lê Hồng Ngọc- Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng Nhà trường Phát biểu tại hội nghị)

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, ThS. Lê Hồng Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018, trong đó nhiệm vụ trước mắt toàn trường tập trung hoàn thành tốt công tác tuyển sinh, coi công tác tuyển sinh là trọng điểm của Nhà trường; hoàn thành xây dựng các chương trình đào tạo, tổ chức tập huấn, bồi dưỡng giáo viên để nâng cao chất lượng đào tạo Nhà trường.
 

Hội nghị diễn ra trong không khí đoàn kết, dân chủ
Công tác tổ chức và cán bộ: Nhà trường đã xây dựng xong đề án vị trí việc làm 2018 - 2019; đang làm các thủ tục xin chủ trương thành lập Hội đồng Trường, đã được Bộ xây dựng phê duyệt chủ trương tại văn bản số 923/BXD - TCCB ngày 27/04/2018.
Các chế độ, chính sách đối với viên chức được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra trong không khí dân chủ, đoàn kết, nghiêm túc và hiệu quả.
Hatechs

Đang online6
Tổng truy cập5.064.636
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn