1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lượt xem: 15819
Sáng ngày 17/05/2019, tại hội trường nhà A, trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Lê Đình Bình - trưởng khoa Xây Dựng trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Tổng công ty xây dựng Hà Nội có đồng chí Hoàng Văn Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên Giáo, Chánh văn phòng Đảng ủy Tổng công ty xây dựng Hà Nội.
Về phía nhà trường có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Đảng viên thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phượng - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ só 03 công bố quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Bình.

Đồng chí Phạm Thị Phượng công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt Đảng Ủy Tổng công ty xây dựng Hà Nội, đồng chí Hoàng Văn Tuyến đã chúc mừng đồng chí Lê Đình Bình vinh dự được tặng huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Lê Đình Bình là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội nói chung.

 

Đồng chí Hoàng Văn Tuyến Ủy viên thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy
trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Bình

Sau khi vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Đình Bình đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Trường, các chi ủy, chi bộ. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Lê Đình Bình càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, các các đồng chí, đồng nghiệp, chính quyền trong suốt thời quan qua.

 

Đồng chí Lê Đình Bình phát biểu sau khi nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trường nhà trường đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ noi theo, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hatechs
Tin cùng chuyên mục
Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội khai giảng Khóa Đào tạo Sơ cấp nghề dành cho bộ đội xuất ngũ (9 Lượt xem)
Thông báo Khai giảng khóa đào tạo sơ cấp nghề đối với đối tượng Bộ đội xuất ngũ - Khóa 01 năm 2020 (100 Lượt xem)
Lễ Ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp với CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội (160 Lượt xem)
Sinh viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện (400 Lượt xem)
Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội (2039 Lượt xem)
Thông báo về việc khai giảng khóa đào tạo sơ cấp nghề đối với đối tượng Bộ đội xuất ngũ - Khóa 01 năm 2020 (748 Lượt xem)
Thông báo V/v tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid -19 (0 Lượt xem)
Thông báo V/v tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid -19 (543 Lượt xem)
Thông báo V/v tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Covid -19 (52 Lượt xem)
THÔNG BÁO: Về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh Covid-19 (14810 Lượt xem)
Đang online4
Tổng truy cập8.444.393
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2020
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn