LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TỔ CHỨC NHÂN LỰC QUỐC TẾ ATOM - NHẬT BẢN

Chiều ngày 16/3/2019, tại phòng họp nhà A trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết “ Biên bản ghi nhớ” giữa tổ chức nhân lực quốc tế ATOM và trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.
Lễ ký kết hợp tác diễn ra với sự tham gia của đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trường nhà trường. Đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng và đồng chí Giáp Thị An - Phụ trách phòng Hợp tác quốc tế nhà trường.
Về phía tổ chức nhân lực quốc tế ATOM có Ngài HITOSHI MURANAGA - Chủ tịch của Nghiệp đoàn.

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm việc với
đại diện tổ chức nhân lực quốc tế ATOM

Trong lễ ký kết, hai bên đã thống nhất một số nội dung quan trọng như : ATOM tìm kiếm doanh nghiệp tại Nhật Bản phù hợp với các ngành nghề mà HATECHS đào tạo. HATECHS tổ chức giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, tổ chức nhân lực quốc tế ATOM sẽ hỗ trợ nhà trường xây dựng “Bộ tiêu chuẩn các nghề xây dựng” đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội sẽ là đơn vị trực tiếp tổ chức tuyển sinh và đào tạo học viên theo các ngành nghề phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động Nhật Bản.

Kết quả của buổi lế ký kết đã mở ra nhiều hướng phát triển mới. Hai bên đều nhận thấy đây là một mô hình có thể phát triển tốt, tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam được làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Các thành viên tham dự buổi “Lễ ký Biên bản ghi nhớ”

Tổng truy cập4.988.110