LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH KẾ TOÁN

Ngày đăng: 01/06/2018
Được sự đồng ý của Bộ xây dựng về việc giao phụ trách kế toán Nhà trường, sáng ngày 1/6/2018 tại phòng họp nhà A, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định giao nhiệm vụ cho đ/c Trần Thị Thúy - Trưởng khoa Kinh tế kiêm nhiệm Phụ trách kế toán của Nhà trường.
Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngBan Giám hiệu; các đ/c Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường.
Thay mặt ban Lãnh đạo Nhà trường Đ/c Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định giao nhiệm vụ cho đ/c Trần Thị Thúy và hy vọng đ/c sẽ phát huy thế mạnh của bản thân cùng với Phòng Tài chính kế toán, Ban lãnh đạo Nhà trường đoàn kết đưa Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định cho đồng chí  Trần Thị Thúy - Trưởng khoa Kinh tế kiêm nhiệm Phụ trách kế toán của Nhà trường

Nhận được sự tin tưởng và giao trọng trách mới, đ/c Trần Thị Thúy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu và Tập thể cán bộ giáo viên trong trường, bản thân hứa sẽ quyết tâm phát huy năng lực, trí tuệ vì sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

Tổng truy cập4.315.482