Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2017

Chiều ngày 3/11/2017, tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2017.

Chương trình Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2017 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của ngành giáo dục thủ đô, khuyến khích, động viên nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong đào tạo, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp sư phạm.

Hội giảng năm nay có sự tham gia của 131 giáo viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho đội ngũ giáo viên đến từ 39 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hội giảng cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan của đội ngũ nhà giáo tại các cơ sở, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của giáo dục nghề nghiệp.

Tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2017, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có hai giáo viên đạt giải Ba là cô giáo Đỗ Thị Huyền và cô giáo Vũ Thị Hoa.
Tổng truy cập3.536.709

Tuyển sinh 2017