Làm việc với Trường Đại học Honam (Hàn Quốc)

Ngày đăng: 01/02/2018
Ngày 31/01/2018, Trường Cao đẳng Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã đón tiếp và làm việc với đại diện của Trường Đại học Honam (Hàn Quốc).

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía trường Đại học Honam có Giáo sư Park Sun Mun và giáo sư Im Chang Uk.

Trường đại học Honam là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất về giáo dục đào tạo đại học với 5 trường đại học và 39 khoa trực thuộc. Trường đại học Honam đã đưa những chương trình đào tạo bài bản nhất cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tối ưu cho quá trình học tập và nghiên cứu. Khi theo học tại đây, sinh viên và du học sinh có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế về văn hóa Hàn Quốc

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm việc với đại diện của Trường Đại học Honam

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất chủ trương hợp tác đào tạo hệ 2+2 đối với học sinh đã tốt nghiệp chương trình đào tạo hệ Trung cấp, hoặc học sinh học hết năm thứ hai hệ Cao đẳng; hợp tác giao lưu, nghiên cứu khoa học, hội thảo quốc tế và chuyển giao công nghệ; trao đổi, giao lưu học sinh, sinh viên giữa hai trường.
Tổng truy cập3.963.418