1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Làm việc với Hiệp hội năng lượng không biên giới Pháp

Lượt xem: 68778
Ngày 17/01/2018, Trường Cao đẳng Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã đón tiếp và làm việc với đại diện Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (Nhà trường có báo cáo với cơ quan chủ quản).
Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng và các trưởng phòng, khoa khối Kỹ thuật. Về phía Hiệp hội năng lượng không biên giới Pháp có Ông Michel Munoz - Phó chủ tịch Hiệp hội, ông GILBERT FRADIN - Chuyên gia đào tạo, Ông Phan Quang Huy - Điều phối dự án.
Hiệp hội năng lượng không biên giới là tổ chức giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận nguồn nước, điện và các khóa đào tạo nghề Điện dân dụng. Hoạt động của Hiệp hội dựa trên sự cam kết của các tình nguyện viên, nguồn viện trợ từ các đối tác và các nhà tài trợ, tất cả đều góp phần vào sự thành công của các dự án.


Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và

đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng làm việc với đại diện của Hiệp hội năng lượng không biên giới Pháp
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất chủ trương Hiệp hội sẽ hỗ trợ mở các lớp đào tạo ngắn hạn Nghề Điện dân dụng cho các em học sinh đã tốt nghiệp hệ THCS và có mong muốn học tập (Hiệp hội sẽ hỗ trợ trang thiết bị dạy học, giáo viên, chuyển giao nội dung và phương pháp giảng dạy cho nhà trường). Trong thời gian tới, hai bên sẽ thống nhất các kế hoạch cụ thể về hợp tác song phương theo nội dung đã thống nhất.
Hatechs
Đang online26
Tổng truy cập6.361.272
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn