SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LIÊN KẾT WEBSITE

Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Lượt xem: 9648
Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức khai giảng năm học mới 2017 - 2018 cho các lớp trung cấp Kế toán doanh nghiệp, Kỹ thuật xây dựng và Cốt thép Hàn K17.

Tham dự buổi lễ khai giảng có thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực cùng toàn thể các thầy cô giáo của các Khoa, Bộ môn và 132 em học sinh.

Mở đầu buổi lễ khai giảng , đồng chí Võ Đức Cường – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đọc các quyết định thành lập lớp và danh sách học sinh các lớp Kế toán doanh nghiệp, Kỹ thuật xây dựng và Cốt thép Hàn K17.

Đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực  đọc các quyết định thành lập lớp

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội khẳng định: Trường Cao đẳng nghề  Kỹ thuật Nghiệp vụ Hà Nội là ngôi trường có bề dày trong công tác đào tạo nghề, vì vậy  Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ cho công tác dạy và học của giáo viên và học sinh, trên cơ sở đó đồng chí cũng đã đưa ra các định hướng nghề nghiệp cho các em sau khi tốt nghiệp. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng các em học sinh sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để gìn giữ và làm dày thêm thêm bề dày truyền thống vẻ vang của nhà trường mà các thế hệ đi trước đã tạo nên và nhiệt liệt chúc mừng các em đã lựa chọn ngành nghề phù hợp để cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho công cuộc xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng 
Hatechs
Đang online3
Tổng truy cập4.007.608
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn