Khai giảng lớp trung cấp Tài chính doanh nghiệp và Kế toán Doanh nghiệp 2

Sáng ngày 19  tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức khai giảng năm học mới 2017 - 2018 cho các lớp trung cấp Tài chính doanh nghiệp và Kế toán Doanh nghiệp 2.
Tham dự buổi lễ khai giảng có thầy Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực cùng các thầy cô giáo của các Khoa, Bộ môn.
Mở đầu buổi lễ khai giảng , đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đọc các quyết định thành lập các lớp học. Các tân sinh viên tham dự buổi khai giảng vô cùng phấn khởi khi nhận quyết định thành lập lớp học và tin tưởng sẽ học tập thật tốt để đạt thành tích cao vào cuối khóa học.

Đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực
đọc các quyết định thành lập lớp

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định, trải qua 57 năm phát triển và trưởng thành trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội luôn sáng tạo để nâng cao chất lượng dạy nghề. Vì vậy, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các em có môi trường học tập tốt nhất. Đồng chí mong muốn các em sinh viên ra sức phấn đấu thi đua, học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập.

Đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tổng truy cập3.536.731

Tuyển sinh 2017