1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Hội thi CBCĐ giỏi toàn quốc ngành Xây dựng năm 2016

Ngày đăng: 29/09/2016
Lượt xem: 2680
Từ ngày 21-23/9/2016, tại Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi toàn quốc ngành Xây dựng năm 2016 nhằm thực hiện chương trình “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn” theo Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Kế hoạch số 107/KH-CĐXD ngày 29/02/2016 của Ban Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam.
 
Tham gia Hội thi có 49 thí sinh đến từ 21 Công đoàn trực thuộc và 04 Công đoàn ngành Xây dựng địa phương. Sau 04 ngày tranh tài ở 3 nội dung: Thi kiến thức; Thi năng khiếu và Thi ứng xử. Ban tổ chức Hội thi đã tuyển chọn được 02 thí sinh đạt giải Nhất; 02 thí sinh đạt giải Nhì; 03 thí sinh đạt giải Ba, 09 thí sinh đạt giải Khuyến khích.
 
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã cử đoàn cán bộ giáo viên là các thành viên trong Ban chấp hành Công đoàn trường và các công đoàn viên đến tham dự và cổ vũ Hội thi.
 
Ông Đỗ Văn Quang, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội cho biết: Thông qua Hội thi, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tạo điều kiện để cán bộ công đoàn các cấp nghiên cứu sâu hơn các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chủ trương, nghị quyết của các cấp công đoàn, vận dụng linh hoạt vào điều kiện cụ thể trong hoạt động công đoàn của từng cơ quan, đơn vị. Thông qua các tiểu phẩm, các câu chuyện diễn ra trong thực tiễn cuộc sống, mỗi đội đã chuyển tải đến người lao động nhiều thông điệp đầy ý nghĩa về tính hiệu quả và sự cần thiết của hoạt động công đoàn ở cơ sở, đồng thời tạo cơ hội giao lưu học tập kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn các cấp, tăng cường thêm sự hiểu biết, đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ công đoàn, đoàn viên của các đơn vị.
 
Ông Phạm Văn Thao, Phó Chủ tịch Công đoàn trường chia sẻ: Sau 2 ngày tham dự Hội thi, cá nhân tôi là một cán bộ Công đoàn đã học hỏi nhiều từ các phần thi kiến thức và xử lý tình huống của các thí sinh. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tranh chấp lao động, việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, an toàn lao động... các kiến thức về văn hoá, xã hội, những tình huống xảy ra trong hoạt động công đoàn cơ sở.
 
Các đoàn viên công đoàn nhà trường cũng rất thích thú với phần thi của các đội, đặc biệt là với sự sáng tạo, sinh động được thể hiện qua các phần thi đã tạo nên một sân chơi vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. Những tiểu phẩm có tính thực tiễn đã giúp các đoàn viên hiểu biết hơn về Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, các văn bản liên quan và Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Hội thi thành công tốt, là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập CĐXDVN (16.3.1957 - 16.3.2017).

Một số hình về Hội thi
 
Đồng chí Đỗ Đức Duy
Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đến dự lễ bế mạc và trao giải Hội thi
 
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã đến dự
và cổ động Hội thi với tinh thần học hỏi, đoàn kết
 
  
Giải Nhất thuộc về thí sinh 02 thí sinh
Bùi Thị Huệ, Công đoàn Tổng công ty Vinaconex và Vũ Thị Nhài, Công đoàn Tổng công ty Vinaconex
 
 
Giải Nhì thuộc về 02 thí sinh:
 Sa Thị Thu Trang, Công đoàn Tổng công ty HUĐ và Cao Thị Dự, Công đoàn Tổng công ty Lilama
 
 
Giải Ba thuộc về 03 thí sinh:
Đỗ Thị Thanh Thúy, Công đoàn Tổng công ty Xây dựng số 1. Vũ Thị Nhạn, Công đoàn Tổng công ty Viglacera, Phạm Thị Hòa, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.
  

Vũ Thúy Nga
 
Đang online70
Tổng truy cập7.726.286
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn