Sáng ngày  27/06/2019, tại hội trường nhà A -  Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2018 -2019 và sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019”

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thanh Hằng - Phó vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây Dựng. Ông Phạm Xuân Hải - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Xây Dựng Việt Nam, Ủy viên Hội đồng trường. Ông Hoàng Văn Tuyến - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Tổng công ty Xây Dựng Hà Nội.

Về phía trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Đồng chí Phạm Thị Phượng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng toàn thể các cán bộ là công nhân viên, giáo viên hiện đang công tác tại trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.

Ban giám hiệu điều hành Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và giải pháp hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Báo cáo đã đánh giá toàn diện tình hình thực tiễn của Nhà trường về: công tác tuyển sinh  Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp năm 2018; công tác xây dựng chương trình đào tạo, mở mã ngành đào tạo mới,bố trí và điều hành quá trình giảng dạy; công tác tổ chức cán bộ; công tác dân chủ; công tác cơ sở vật chất, tài chính; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế…

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và 6 rút ra các bài học thực tiễn để đạt được kết quả đó, đồng thời cùng đánh giá những khó khăn ở phía trước, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2019 cần triển khai để đạt mục tiêu kế hoạch năm 2019 đã đề ra

Đồng chí Lê Hồng Ngọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
và giải pháp hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến đóng góp và chia sẻ của đồng chí Nguyễn Thanh Hằng - Phó vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Xây Dựng. Đồng chí đánh giá cao những thành tích trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội dã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng tin tưởng với những giải pháp thiết thực được nêu trong báo cáo, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội sẽ đạt được những kết quả đã đề ra trong trong kế hoạch năm 2019

Đồng chí Nguyễn Thanh Hằng - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại Hội Nghị

Tới dự với hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tuyến - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Tổng công ty Xây Dựng Hà Nội cũng chia sẻ niềm vui với nhà trường. Đồng chí tin tưởng rẳng, với những kế hoạch mà Ban giám hiệu đã đề ra cùng với sự đồng lòng quyết tâm của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, chắc chắn trong những năm học tới, trường cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội  sẽ đạt những thành công tốt đẹp.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyến -Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Tổng công ty Xây Dựng Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm sẽ đạt được những thành tích suất sắc trong năm học 2019 - 2020 của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.