SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LIÊN KẾT WEBSITE

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội Khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Lượt xem: 10006
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Kế hoạch số 783/KH-CĐXD ngày 30/12/2016 của Công đoàn Xây dựng Việt Nam; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 02/11/2017 Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường Khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022. 
Đại hội có nhiệm vụ đánh giá hoạt động Công đoàn Trường khóa X, nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra phương hướng hoạt động khóa XI,nhiệm kỳ 2017-2022, bầu BCH Công đoàn khóa mới đảm bảo yêu cầu về số lượng, chất lượng và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Bùi Thị Hà – Chuyên viên Ban Tổ chức Công đoàn Xây dựng Việt Nam.
Về phía Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 56 đoàn viên Công đoàn về dự.
 
 
Đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

 
Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau khi bầu ra đoàn chủ tịch điều hành Đại hội cùng thư ký, Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.
 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Với tư cách là Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội khóa X, nhiệm kỳ 2012-2017, đồng chí Đỗ Văn Quang đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2017
 

Đồng chí Đỗ Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2012 - 2017
đọc báo cáo công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, dù còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hà Nội tiếp tục có những chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả tốt, hoàn thành những nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường;  đồng hành cùng với chính quyền, đổi mới tư duy, nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhà giáo và người lao động trong Trường. Công đoàn Trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cho đội ngũ nhà giáo và người lao động; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn, thực hiện xây dựng nội quy, quy chế của Nhà trường và đơn vị, góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ngày càng vững mạnh; đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ Công đoàn, thực hiện tốt mối quan hệ giữa Công đoàn với chuyên môn; tích cực thực hiện công tác phát triển đoàn viên, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Các kết quả đó đã góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại. 

Trong Đại hội, một số công đoàn viên đã đóng góp tham luận, đưa ra những ý kiến thiết thực, hiệu quả nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.

 
Đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Nhân lực phát biểu tham luận tại


Đại hội
Đồng chí Giáp Thị An - Phó phòng Kế hoạch đào tạo phát biểu tham luận tại Đại hội

Cũng trong Đại hội, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo; đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của BCH trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, rút kinh nghiệm; trên cơ sở đó đồng chí yêu cầu BCH trong nhiệm kỳ tới tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động; chủ động hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ; phát huy hơn nữa vai trò của BCH Công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội 

Đại diện công đoàn cấp trên, Đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam cũng có bài phát biểu chỉ đạo tại đại hội. Nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ông bày tỏ sự tin tưởng với sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao của Nhà trường.
 
 
Đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử dân chủ, công khai, minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 05 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Cụ thể:
1. Đ/c Hoàng Văn Vân - Chủ tịch công đoàn Trường
2. Đ/c Phạm Thị Phượng - Phó Chủ tịch công đoàn Trường
3. Đ/c Lưu Thị Yến - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
4. Đ/c Nguyễn Đăng Dũng - Uỷ viên BCH
5. Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Uỷ viên BCH
Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn Trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng chí Hoàng Văn Vân đã lên phát biểu cảm ơn Đại hội.

 
Đồng chí Hoàng Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn Trường khóa XI nhiệm kỳ
2017 - 2022 phát biểu cảm ơn Đại hội


Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
Trong Đại hội, thay mặt BCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Vũ Ngọc Chính đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 03 đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.

Đồng chí Vũ Ngọc Chính – Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 3 đồng chí

Cũng trong Đại hội, thay mặt BCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Vũ Ngọc Chính – Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao Bằng khen cho 02 đơn vị và 04 đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.
 
 
Đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao bằng khen cho các đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội Khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo các đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn Nhà trường, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên trong trường.
 
Toàn cảnh Đại hội Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội khóa XI,
nhiệm kỳ 2017 - 2022
Hatechs
Đang online2
Tổng truy cập4.007.634
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn