Đại hội Chi bộ Số 3 nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công tốt đẹp

Cập nhật: 08/09/2017

Thực hiện kế hoạch số 42 - KH/ĐU - TCĐ ngày 10/08/2017 của Đảng ủy Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội về tổ chức đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020. Sáng ngày 6 - 9, tại hội trường T4 - Nhà A, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức Đại hội Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Quang- Phó  Bí  thư Đảng ủy; Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể Đảng viên  Chi bộ 3. Chi bộ 3 bao gồm các đồng chí đảng viên của khoa Xây dựng, Bộ môn cơ bản, Bộ môn Cơ khí và Bộ môn Điện nước. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ 3 đã phối hợp với chi bộ 1 và Chi bộ 2 chỉ đạo các hoạt động phong trào đoàn thể, công tác chuyên môn đạt được nhiều thành tựu.

Đ/c Phạm Thị Phượng Phượng đọc báo cáo trình Đại hội

Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Chi bộ Phạm Thị Phượng đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Đ/c Đỗ Văn Quang - Phó Bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại diện cho Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tới tham dự và chỉ đạo đại hội. Đồng chí Đỗ Văn Quang  đã ghi nhận những thành tích mà đảng viên và giáo viên Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017. Đồng Chí cũng đánh giá cao  những ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong đại hội như các giải pháp  nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, Các gải pháp trong công tác tuyển sinh.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng Đại hội Chi bộ 3 cũng kỳ vọng mỗi đồng chí đảng viên Chi bộ 3 trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng chi bộ vững mạnh và nhà trường phát triển, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ  2017-2020.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí nhiệm kỳ 2017 – 2020:

1. Đồng chí  Phạm Thị Phượng – Bí thư
2. Đồng chí Lê Đình Bình – Phó Bí thư
3. Đồng chí Nguyễn Đăng Dũng – Chi ủy viên

Ban chi ủy mới ra mắt Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Phượng, thay mặt Ban Chi ủy mới đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời hứa Đại hội tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng tất cả đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Nghị quyết Đại hội Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2017 – 2020 được thông qua lúc 10h30 cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.
                                                                                                     Nguyễn  Thị Thanh Huyền

Tổng truy cập3.536.669