Đại hội Chi bộ 2 Nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công tốt đẹp

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, 8h sáng ngày 7 - 9 - 2017, tại hội trường nhà hiệu bộ chi bộ số 2 đã tổ chức đại hội giữa nhiệm kỳ, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2017 tổng kết những nhiệm vụ đã hoàn thành và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Chi bộ 2 bao gồm các đồng chí đảng viên thuộc Phòng Kế hoạch đào tạo, Khoa Kinh tế và Trung tâm  Đào tạo vàTư vấn  nhân lực. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy nhà trường, trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ 2 đã cùng các chi bộ trong đảng bộ nhà trường triển khai thực hiện các nghị quyết của đảng , chỉ đạo các công tác chuyên môn, hoạt động đoàn thể đạt được những thắng lợi đã được ghi nhận trong báo cáo chính trị .Tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí phó bí thư chi bộ Võ Đức Cường đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng như những hạn chế, khó khăn tồn tại và đề ra các giải pháp thưc hiện ,đưa ra những chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

Phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội cũng đã thảo luận một cách dân chủ thẳng thắn đóng góp ý kiến xây dựng cho bản báo cáo chính trị. Tích cực chỉ đạo công tác tuyển sinh nhất là các ngành mới được phê duyệt, phải  nâng cao chất lượng giảng dạy các thầy cô giáo, huy động tự làm nhiều các mô hình học cụ, giáo viên tự luyện tập nâng tay nghề để dạy thực hành cho học sinh sinh viên.

Tại Đại hội các đồng đảng viên với tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chi ủy, nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm:

Đồng chí Nguyễn Thị Tình - Bí thư
Đồng chí Lưu Thị Yến - Phó Bí thư
Đồng chí Trần Thị Thúy - Ủy viên

Đại diện cho Đảng ủy nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tới tham dự và chỉ đạo đại hội. Chi bộ 2 mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới nhưng với tinh thần đoàn kết, tập thể Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết  đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy  mong muốn mỗi đồng chí đảng viên Chi bộ 2 trong nhiệm kỳ tới sẽ thực hiện hoàn tốt nhiệm vụ nhà nhà trường giao, chi bộ đảng hàng năm đánh giá là tập thể đảng trong sạch vững mạnh.

Nghị quyết Đại hội Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2017 - 2020 được thông qua lúc 10h30 cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Ban chi ủy Chi bộ số 2 nhiệm kỳ 2017 - 2020

Tập thể đảng viên chi bộ số 2