1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Bế mạc Hội thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2016

Ngày đăng: 01/04/2016
Lượt xem: 6017
Sau 1 ngày làm việc hết sức nghiêm túc và khẩn trương của cả thầy và trò, Kỳ thi tay nghề năm 2016 của Bộ Xây dựng đã thành công tốt đẹp. Chiều 30/3/2016, Lễ bế mạc Hội thi được tổ chức trọng thể tại Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 - Xuân Hòa - Vĩnh Phúc.

PGS.TS. Cao Văn Sâm - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề
Bộ LĐTB&XH phát biểu tại Lễ bế mạc Kỳ thi

Đến dự Lễ bế mạc có đại diện của Bộ Xây dựng, đại diện Tổng cục dạy nghề - Bộ LĐTB & XH; đại diện Hiệp hội dạy nghề và công tác xã hội Việt Nam; đại diện Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc và các đồng chí trong Ban Tổ chức Kỳ thi, Hội đồng Giám khảo, Thư ký Kỳ thi; đại diện các Ban, Ngành thị xã Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc); Lãnh đạo, các thầy cô giáo và 50 thí sinh dự thi từ các cơ sở dạy nghề thuộc Bộ Xây dựng.
Các đại biểu dự lễ bế giảng Kỳ thi (từ trái qua phải: Bà Nguyễn Thị Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Xây dựng; PGS.TS Cao Văn Sâm - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề - Bộ LĐTB&XH và Ông Phạm Xuân Hải, Phó chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt Nam)
 
PGS.TS Cao Văn Sâm - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề - Bộ LĐTB&XH đã phát biểu tại Lễ Bế mạc và nhấn mạnh: Với 05 nghề thi và 50 thí sinh đến từ 17 trường thuộc Bộ Xây dựng, kỳ thi tay nghề Bộ Xây dựng được tổ chức 2 năm một lần cho các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Xây dựng, là một cơ hội tốt nhằm tìm ra các thí sinh xuất sắc để tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để tiếp tục dự các kỳ thi tay nghề quốc gia vào cuối tháng 5 đầu tháng 6/2016, tiến tới Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 11 tại Malaysia vào tháng 9/2016 và Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 tại Abu Dhabi vào tháng 10/2017. Kỳ thi là một dịp tốt để tôn vinh những người Thầy Cô giỏi, những học trò ưu tú, để hướng công tác đào tạo chú trọng hơn đến việc đào tạo công nhân lành nghề, có kỹ năng nghề đạt trình độ cao, giảm dần tình trạng thừa thầy thiếu thợ.
Theo nhận xét của Ban Giám khảo: Đề thi năm nay có mức độ khó hơn các Kỳ thi lần trước, tuy nhiên các thí sinh dự thi cũng đã cập nhật những kỹ năng mới và hoàn thành tốt bài thi với chất lượng bài thi cao.
Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao tặng Bằng khen cho các thí sinh đã có thành tích xuất sắc và các tập thể: Kết quả Hội thi đã tuyển chọn được 05 thí sinh đạt giải nhất, 05 thí sinh đạt giải nhì, 22 thí sinh đạt giải khuyến khích.
Giải tập thể Xuất sắc được trao cho 3 trường là trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1; trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và trường Cao đẳng nghề LILAMA 1.

Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Hội đồng thi
và ông Trần Đức Tiệp - Phó trưởng ban Tổ chức Kỳ thi trao tặng Bằng khen cho các thi sinh đoạt giải
 
Bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ trưởng - Vụ Kế hoạch - Tài chính
 trao tặng Bằng khen cho các thi sinh đoạt giải

Kỳ thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2016 có ý nghĩa đối với các cơ sở đào tạo và các thí sinh đang học tập tại các trường thuộc Bộ, qua đó các trường và mỗi thí sinh thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng nghề và chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Kỳ thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2016:
 

 
VTN 
Đang online93
Tổng truy cập7.726.003
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn