Tham quan khu di tích đền Cửa Ông

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 10/3/2018 Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan cho các chị em phụ nữ của Nhà trường.

Đền Cửa Ông tọa lạc trên một ngọn núi thấp trông ra Vịnh Bái Tử Long, có phong cảnh tuyệt đẹp, thuộc địa phận phường Cửa Ông, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đền là nơi thờ phụng Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng, con thứ ba của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng có nhiều công lao trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông, ông đã cùng binh sỹ đóng quân đồn trú tại Cửa Suốt bảo vệ tuyến biên giới và lãnh hải Đông Bắc tổ quốc.

Tổng truy cập3.963.255