1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lượt xem: 4328
Sáng ngày 17/05/2019, tại hội trường nhà A, trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Lê Đình Bình - trưởng khoa Xây Dựng trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Tổng công ty xây dựng Hà Nội có đồng chí Hoàng Văn Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên Giáo, Chánh văn phòng Đảng ủy Tổng công ty xây dựng Hà Nội.
Về phía nhà trường có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Đảng viên thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phượng - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ só 03 công bố quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Bình.

Đồng chí Phạm Thị Phượng công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt Đảng Ủy Tổng công ty xây dựng Hà Nội, đồng chí Hoàng Văn Tuyến đã chúc mừng đồng chí Lê Đình Bình vinh dự được tặng huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Lê Đình Bình là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội nói chung.

 

Đồng chí Hoàng Văn Tuyến Ủy viên thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy
trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Bình

Sau khi vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Đình Bình đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Trường, các chi ủy, chi bộ. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Lê Đình Bình càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, các các đồng chí, đồng nghiệp, chính quyền trong suốt thời quan qua.

 

Đồng chí Lê Đình Bình phát biểu sau khi nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trường nhà trường đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ noi theo, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hatechs
Đang online37
Tổng truy cập5.381.904
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn