SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LIÊN KẾT WEBSITE

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Lượt xem: 5399
Tới dự Lễ kỷ niệm, Nhà Trường Vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Bộ xây dựng: Đồng chí Nguyễn Đình Toàn - Ủy viên Ban cán sự, Thứ trưởng Bộ xây dựng cùng các đồng chí là chuyên viên các Cục, các Vụ chức năng của Bộ Xây Dựng. Về phía Tổng cục dạy nghề có đồng chí Trần Trọng Đào phó vụ trưởng vụ pháp chế thanh tra. Các đồng chí đại diện Tổng công ty Xây dựng Hà Nội có  đồng chí: Hoàng Văn Tuyến - Thường vụ, Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty xây dựng HN, đồng chí Đoàn Kim Phú - Bí thư Đoàn thanh niên - Tổng Công ty xây dựng HN. Đại diện Công đoàn xây dựng Việt nam có đồng chí  Nguyễn Thị Thủy Lệ  Ủy viên Ban Cán sự Đảng đảng Bộ Xây Dựng, Ủy viên BCH TLĐLĐVN  Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Đ/c Nguyễn Ngọc Chính Phó chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí là chuyên viên các phòng ban chức năng Công đoàn Xay dựng Việt Nạm. Đến dự chung vui cùng các thầy, cô giáo Nhà trường còn có đại diện một số cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội tại địa phương, hơn 20 doanh nghiệp trong và ngoài ngành Xây dựng cùng với nhiều đơn vị có hợp tác liên kết đào tạo với Trường. Nhà trường cũng vui mừng chào đón các đại biểu nguyên  là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường.
 
Trong diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Lê Hồng Ngọc -  Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ viên chức và các em học sinh Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo nước nhà. Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh ngoài công tác đẩy mạnh chuyên môn, tăng nguồn thu thì Nhà trường cũng đặc biệt chú trọng đến việc minh bạch, khách quan trong điều hành. Trong năm qua Công tác dân chủ của Trường đang được đẩy mạnh, các hoạt động điều hành ngày càng minh bạch, trong 10 tháng đầu năm 2017 ngoài việc điều chỉnh qui chế chi tiêu nội bộ cho phù hợp với qui định mới. Trường cũng đã xây dựng và ban hành 7 qui chế  nội bộ mới. Thầy Hiệu trưởng cũng kêu gọi tập thể cán bộ công nhân viên, giáo viên Nhà Trường đoàn kết một lòng, nỗ lực hơn nữa, tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo và mở thêm các ngành nghề đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, phải hợp tác hơn nữa các doanh nghiệp, tìm kiếm được nhiều việc làm cho sinh viên, chúng ta phải tự tăng nguồn thu từ các hoạt động để từng bước tiến tới tự chủ hoàn toàn.
 
Thầy Lê Hồng Ngọc -  Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ,đồng chí Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ xây dựng gửi lời chúc mừng tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục xứng đáng với niềm tin yêu, tôn vinh của toàn xã hội. Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng,  Thứ trưởng đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua như khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xây dựng.
 
Đồng chí Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ xây dựng phát biểu
 
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các đơn vị đã dành cho Nhà trường trong thời gian qua và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu này trong thời gian tới.
 
 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ xây dựng
tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
   
Đ/c Hoàng Văn Tuyến - Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội - CTCP
tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ Xây dựng, Ủy viên BCH TLĐLĐVN
Chủ tịch công đoàn XD Việt nam trao hoa và Bằng khen cho các đồng chí  đạt danh hiệu trong năm học 2016 - 2017
 
Hatechs
Đang online7
Tổng truy cập4.311.889
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn