1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HATECHS - BẢO VIỆT - ATOM

Lượt xem: 56088
Chiều ngày 17/05/2018, tại phòng họp nhà A - Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra lễ trao đổi và ký kết Bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, Công ty Cổ phần xuất khẩu lao động và thương mại Bảo Việt và Tổ chức nhân lực quốc tế ATOM - Nhật Bản


Lễ ký kết hợp tác diễn ra với sự tham gia của đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng;  đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Trưởng các Phòng ban, các Khoa và Trung tâm của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội. Về phía công ty đối tác có bà Mạc Thị Lành chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Bảo Việt, Ông Hitoshi Muranaga chủ tịch  ATOM.


Theo thỏa thuận Trường là đơn vị đào tạo dạy nghề và quản lý quá trình dạy tiếng nhật cho học sinh, sinh viên. ATOM là đơn vị chịu trách nhiệm tìm kiếm việc làm cho học sinh, sinh viên tại các công ty xây dựng của Nhật Bản. Công ty xuất khẩu lao động Bảo Việt sẽ là đơn vị phái cử đưa các kỹ thuật viên, thực tập sinh  kỹ năng thuộc chương trình hợp tác sang Nhật Bản làm việc. Chương trình hợp tác hướng tới mục tiêu chi phí thấp nhất mà các bên có thể chấp nhận, phấn đấu học sinh, sinh viên sang Nhật Bản làm việc chỉ sau 4 đến 5 tháng là có thể bù đắp hoàn toàn các chi phí đã bỏ ra để sang Nhật Bản làm việc.
 
Tại buổi ký kết các bên đều nhận thấy đây là một mô hình có thể phát triển tốt, tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên ngành xây dựng có cơ hội sang làm việc và học tập nâng cao chuyên môn tại Nhật Bản.

 
Hatechs                                                                                                                                                                                            

Đang online4
Tổng truy cập8.366.561
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2020
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn