1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG HATECHS VÀ ĐẠI HỌC SONGGOK (HÀN QUỐC)

Lượt xem: 135954
Sáng ngày 7/11/2018, tại phòng họp nhà A - Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết Biên Bản Ghi Nhớ giữa trường  Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội và trường đại học SONGGOK - Hàn Quốc.
Trong buổi lễ ký kết, về phía trường Cao đẳng nghề  Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí là Trưởng, phó một số phòng ban của Nhà trường. Về phía trường đại học Songgok - Hàn Quốc có thày Seo Ju Seok - Hiệu trưởng  nhà trường cùng các thầy cô là trưởng một số phòng ban của trường đại học Songgok.

Được thành lập từ năm 2003, trường đại học Songgok được biết đến là trường đại học dẫn đầu về  xu hướng chăm sóc con người. Trong đó, khoa “Nghệ Thuật sắc đẹp” của trường là một khoa có tiềm năng và đáp ứng đúng xu thế của xã hội trong lĩnh vực thẩm mỹ. Khi theo học tại đây, sinh viên không chỉ được trang  bị những kiến thức cơ bản,  chuyên sâu về chăm sóc sắc đẹp, mà còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và con người của đất nước Hàn Quốc. 
Tại buổi ký kết, hai  bên đều nhận thấy đây là một mô hình có thể phát triển tốt, tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam được học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

 


 
Hatechs

Đang online3
Tổng truy cập8.366.498
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2020
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn