LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG HATECHS VÀ ĐẠI HỌC NAMBU, CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHUNNAM (HÀN QUỐC)

Sáng ngày 17/01/2019, tại phòng họp nhà A - Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết Biên Bản Ghi Nhớ giữa trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội và trường đại học Nambu, trường Cao đẳng kỹ thuật Chunnam - Hàn Quốc.

Trong buổi lễ ký kết, về phía trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có thày Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Trưởng phòng, phó phòng Kế hoạch đào tạo. Về phía trường đại học Nambu và cao đẳng kỹ thuật Chunnam có thầy Jo Sung Soo - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng ban nhà trường.

Trường đại học Nambu được thành lập từ năm 1950 tại Gwangju, Hàn Quốc. Với một bề dày lịch sử đi đôi với các thành tựu giáo dục nổi bật, trường là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo tốt và uy tín. Nền tảng giáo dục của trường đại học Nambu là mở rộng vốn tri thức, đồng thời rèn luyện đạo đức, tác phong cho sinh viên nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Tại buổi ký kết, hai bên đều nhận thấy đây là một mô hình có thể phát triển tốt, tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam được học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Tổng truy cập4.846.343