SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LIÊN KẾT WEBSITE

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Công nghệ thông tin 2 - Khóa 17

Lượt xem: 4645
Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức khai giảng năm học mới 2017 - 2018 cho lớp trung cấp Công nghệ thông tin 2.

Tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, đồng chí Lưu Thị Yến - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực cùng toàn thể các thầy cô giáo của các Khoa, Bộ môn và 52 em học sinh.
Mở đầu buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giáo viên chủ nhiệm lớp đọc quyết định thành lập lớp và danh sách học sinh lớp CNTT2.

 
Thầy Nguyễn Mạnh Cường - Giáo viên chủ nhiệm đọc quyết định thành lập lớp

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội khẳng định: Trường Cao đẳng nghề  Kỹ thuật Nghiệp vụ Hà Nội là ngôi trường có bề dày trong công tác đào tạo nghề, vì vậy  Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ cho công tác dạy và học của giáo viên và học sinh, trên cơ sở đó đồng chí cũng đã đưa ra các định hướng nghề nghiệp cho các em sau khi tốt nghiệp. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng các em học sinh sẽ ra sức phấn đấu thi đua, học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập.
 

Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 
tại buổi lễ

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng


 
Hatechs
Đang online8
Tổng truy cập4.311.834
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn