SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LIÊN KẾT WEBSITE

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017 CỦA CHI BỘ SỐ 1

Lượt xem: 3675
Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ 1- Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội

Trong không khí những ngày tháng chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, sáng ngày 14/11/2017, tại hội trường Tầng 4 - Nhà A, Chi bộ số 1 - Đảng bộ Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức kết nạp đảng cho  quần chúng: Nguyễn Thu Trang – nhân viên phòng Tài chính kế toán.
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Xuân, bí thư chi bộ 1 và và toàn thể đảng viên trong chi bộ 1.    

Đ/c. Trần Thanh Xuân – Bí thư chi bộ 1 phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới
 
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ 1, đồng chí Trần Thanh Xuân – Bí thư chi bộ 1 đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thu Trang, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Xuân ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Đ/c. Trần Thanh Xuân – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới
 
Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ 1- Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội góp phần làm cho lực lượng của chi bộ 1 thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.      
                                                                                                                    Nguyễn Đăng Khoa.
Đang online12
Tổng truy cập4.311.939
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn