1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội

Lượt xem: 85907
Ngày 16/1/2019, Bộ Xây dựng đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Trần Thanh Xuân giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội kể từ ngày 11/01/2019.
 
Chiều ngày 16/01/2019, tại Phòng họp nhà A trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội, với sự có mặt đông đủ các đồng chí trong Ban Giám hiệu và tập thể lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường; Bộ Xây dựng đã cử đại diện là Bà Đỗ Thị Phong Lan - Phó vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ, Ông Nguyễn Quốc Đông - Chuyên viên vụ Tổ chức cán bộ  đến làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội và công bố Quyết định số 18/QĐ-BXD ngày 11/01/2019 của Bộ Xây dựng bổ nhiệm bà Trần Thanh Xuân - Trưởng phòng Tổng hợp giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội kể từ ngày 11/01/2019.
 
 
Bà Đỗ Thị Phong Lan - Phó vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ điều hành buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng
 
Bà  Đỗ Thị Phong Lan - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ chúc mừng đồng chí Trần Thanh Xuân trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường.
 
 
Bà Đỗ Thị Phong Lan - Phó vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ chúc mừng tân Phó Hiệu Trưởng
 
Đồng chí Trần Thanh Xuân - Tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã bày tỏ, cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách của Lãnh đạo Bộ đối với cá nhân đồng chí và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của lãnh đạo lãnh đạo Bộ Xây dựng, của Đảng ủy và Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ viên chức nhà Trường. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đóng góp một phần vào sự phát triển của nhà trường và xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.

 
Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân Phó Hiệu Trưởng

Hatechs
Đang online2
Tổng truy cập8.366.583
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2020
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn